BLACKPINK và Selena Gomez quả là có duyên: Trước khi collab hoành tráng đã đụng hàng chan chát, lại còn đi show chung

GG, Theo Trí Thức Trẻ

BLACKPINK và Selena Gomez quả là có duyên trời định.

Năm nay, các cô gái vàng nhà YG dường như rất có duyên với các nghệ sĩ quốc tế. Cách đây không lâu, họ vừa collab với Lady Gaga thì giờ, BLACKPINK lại tiếp tục kết hợp với Selena Gomez - cô gái vàng của làng giải trí thế giới. Single ICE Cream dù chưa ra mắt nhưng đã được nhiều người đặt kỳ vọng to lớn rồi.

BLACKPINK và Selena Gomez quả là có duyên: Trước khi collab hoành tráng đã đụng hàng chan chát, lại còn đi show chung  - Ảnh 1.

Thế nhưng, duyên phận của Selena và Hắc Hường không chỉ dừng lại ở sản phẩm âm nhạc lần này mà trước đó, họ cũng từng nhiều lần nên duyên với nhau rồi. Tháng 9/2018, Selena và bộ đôi Jisoo, Rosé đã từng gặp nhau tại show diễn Xuân/hè 2019 của Coach, thuộc khuôn khổ New York Fashion Week. Họ không chỉ đơn thuần là chạm mặt mà còn chụp hình chung với nhau nữa.

BLACKPINK và Selena Gomez quả là có duyên: Trước khi collab hoành tráng đã đụng hàng chan chát, lại còn đi show chung  - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở đó, dân tình còn tinh ý phát hiện ra rằng chiếc váy hồng của Miu Miu mà Selena từng diện lâu lâu trước đây...

... giờ đã được Lisa diện lại để quay quảng cáo sữa chua. Có điều, vì chiếc váy này có thiết kế hở lưng nhưng stylist đã biến tấu kín đáo hơn một chút để phù hợp hơn với hình tượng của Lisa. Dù vậy, màn đụng hàng của hai người vẫn khiến cộng đồng mạng thích thú.

BLACKPINK và Selena Gomez quả là có duyên: Trước khi collab hoành tráng đã đụng hàng chan chát, lại còn đi show chung  - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

BLACKPINK và Selena Gomez quả là có duyên: Trước khi collab hoành tráng đã đụng hàng chan chát, lại còn đi show chung  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm