Biến hoá thời trang công sở cho nàng mộ điệu với TK Fashion

Công ty cổ phần Minh Kỳ Tâm (TK - Fashion) được thành lập vào năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh thời trang cao cấp.

Trải qua quá trình không ngừng phát triển hơn 10 năm, mang trong mình sứ mệnh tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin của khách hàng, thương hiệu đã lấy lòng được được rất nhiều chị em yêu thích. Hiện nay, TK Fashion đã và đang cung cấp nhiều mẫu mã khác nhau, tạo ra những sản phẩm thời trang phù hợp với sự đa dạng của nhu cầu sống hiện đại, mang lại hạnh phúc cho mọi người thông qua diện mạo rạng rỡ mỗi ngày.

Biến hoá thời trang công sở cho nàng mộ điệu với TK Fashion - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐQT cùng đội ngũ nhân viên của công ty cổ phần Minh Kỳ Tâm

Với phương châm kinh doanh: "Chất lượng sản phẩm là cốt lõi tạo dựng uy tín đối với khách hàng" là kim chỉ nam cho những bước đi sau này của doanh nghiệp. Thương hiệu luôn hiểu rõ vấn đề chất lượng và đặt lên hàng đầu để đảm bảo an toàn cũng như mang tới trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Doanh nghiệp luôn đặt ra những tiêu chuẩn riêng cho từng giai đoạn trong quá trình sản xuất. Từ khâu chọn vải tới các bước hoàn thiện sản phẩm. Mỗi khâu đều có người giám sát và được phân chia rõ rệt. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên đều trải qua đào tạo và được bồi dưỡng, nâng cao trình độ tay nghề thường xuyên để nâng cao tay nghề, tạo ra những sản phẩm tối nhất tới tay người tiêu dùng.

Biến hoá thời trang công sở cho nàng mộ điệu với TK Fashion - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn tay nghề cao và tâm huyết với công việc

Chủ tịch Minh Tâm - người sáng lập TK Fashion đã sáng suốt khi lựa chọn thời trang thiết kế dành cho cô nàng công sở cùng chị em theo đuổi hướng phong cách basic để cho ra những bộ sưu tập của thương hiệu.

TK Fashion lấy lòng được khách hàng đó là sự đáp ứng của bộ đồ với mọi kiểu dáng người. Từ sự nghiên cứu và tìm tòi kỹ lưỡng, đội ngũ thiết kế đã cắt may khéo léo khiến người mặc khoe được những nét cuốn hút, che những khuyết điểm của bản thân phù hợp với form dáng người phụ nữ Châu Á.

Nhưng vẫn đảm bảo cho các cô nàng diện bộ đồ sẽ cảm nhận được trang phục may ra để dành cho mình, tôn lên nét đẹp của người phụ nữ thời đại mới - hiện đại, có năng lực, sự tự tin và không kém phần quyến rũ trong cốt cách con người.

Biến hoá thời trang công sở cho nàng mộ điệu với TK Fashion - Ảnh 3.

Đội ngũ thiết kế đang tạo nên những mẫu trang phục mới, hợp thời trang cho khách hàng

TK Fashion luôn là sự tìm kiếm của phái đẹp. Thương hiệu đã để lại dấu ấn với hai bộ sưu gần đây nhất là Era x office dành riêng cho các cô nàng công sở, cùng với Era x basic là sự ưu ái cho chị em thích phong cách đơn giản nhưng vẫn nổi bật được tính cách của mình.

Với đường may tinh tế trên chất lượng được lựa chọn kỹ lưỡng, cùng những gam màu trung tính dễ dành cho người mặc phối đồ. Thương hiệu không chỉ khiến thời trang công sở thú vị và không còn nhàm chán như trước mà còn làm nổi bật người nét đẹp cuốn hút của người mặc trên nền của những bộ trang phục basic nhất.

Biến hoá thời trang công sở cho nàng mộ điệu với TK Fashion - Ảnh 4.

Thiết kế áo phao 3 lớp năng động, hợp thời trang và giữ ấm hoàn hảo của TK Fashion

Với những thành tựu đã đạt được cùng những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ cả về hình thức lẫn chất lượng, TK Fashion đang ngày khẳng định vị trí của mình trên thị trường nói chung và thời trang thiết kế nói riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để làm mới bản thân thì TK Fashion là thương hiệu mà bạn chắc chắn phải tìm đến.

Chia sẻ
Đọc thêm