Bị nhốt trong cũi, hai bé song sinh có màn "song kiếm hợp bích" cực đỉnh thách thức phụ huynh

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bố mẹ cũng chỉ biết ngậm ngùi nhìn cách hai đứa con của mình "vượt ngục".

Với những đứa trẻ hiếu động, tinh nghịch, những chiếc quây, cũi quả thực là một "báu vật" giúp bố mẹ trông nom con cái nhàn nhã mà lại rất an toàn. Thế nhưng, đôi khi không ít người lớn cũng phải bó tay vì sự thông minh, nhanh nhẹn của lũ trẻ, càng khó chúng lại càng tìm được cách để thoát ra ngoài chơi. 

Mới đây, một đoạn clip được ghi lại trên mạng xã hội khiến không ít người trầm trồ. Vì đang bị nhốt trong chiếc cũi mà đồ chơi lại ở bên ngoài nên hai em bé song sinh cố gắng "tìm cách" để lấy chúng mà không cần nhờ sự trợ giúp của bố mẹ. Còn nhỏ tí thế mà cả hai em bé đã cực siêu, đứa trẻ này dùng lưng để làm bàn đỡ cho anh mình trèo lên và với ra ngoài lấy đồ. 

Hai đứa trẻ "song kiếm hợp bích" vượt cũi

Chứng kiến cảnh này, bố mẹ chỉ còn biết câm nín, "siêu thế này rồi thì quản lý sao được bọn không răng này đây?". Dưới phần bình luận, nhiều phụ huynh cũng thả icon "haha" và không quên khẳng định trẻ con thực sự thông minh chứ không phải không biết gì như người lớn vẫn nghĩ. Cùng xem một số hình ảnh mà các bé tự tìm cách thoát ra khỏi cũi xem lũ trẻ đáng yêu và giỏi giang thế nào nha. 

Cô bé thông minh trốn khỏi cũi.

Để mà nói thì vượt cũi với chúng tôi cũng chỉ là việc nhỏ ấy mà.

Sông có thể mòn, núi chắc sắp cạn nhưng không gì có thể ngăn anh em mình đến với nhau.

Đời không như là mơ, lơ ngơ thế nào lại vẫn phải quay về cũi. Chán.

https://afamily.vn/bi-nhot-trong-cui-hai-be-song-sinh-co-man-song-kiem-hop-bich-cuc-dinh-thach-thuc-phu-huynh-20220211115759039.chn
Chia sẻ
Đọc thêm