Bị mụn li ti trên trán suốt thời gian dài, cô nàng này không ngờ sản phẩm Hàn Quốc có giá 400k đã cứu rỗi mình

Sản phẩm đã giúp xóa sạch đám mụn đầu trắng lổn nhổn như kê gà bám dai dẳng trên trán cô gái này sau vài tháng sử dụng.

So với mụn đầu đen trên mũi, những đốm mụn đầu trắng li ti trên trán cũng đáng ghét không kém. Đám mụn lổn nhổn như kê gà này là một trong những kẻ thù truyền kiếp của nhiều người và tệ hơn nữa cũng là một trong những loại mụn khó trị nhất. Không ít tín đồ làm đẹp thậm chí còn chấp nhận "sống chung với lũ" vì đám mụn đầu trắng này quá cứng đầu.

Nếu bạn cũng là một nạn nhân tuyệt vọng của mụn đầu trắng thì rất có thể sản phẩm Hàn Quốc mà chúng ta sắp nói tới sau đây sẽ là vị cứu tinh của bạn. Họ tên đầy đủ của em nó là AHA 7 Whitehead Power Liquid đến từ COSRX, một thương hiệu mỹ phẩm Hàn khá nổi tiếng. COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid đã xuất hiện từ khá lâu nhưng chỉ đến mới đây, khi sản phẩm này trở thành nhân vật chính trong câu chuyện trị mụn ấn tượng của một thành viên diễn đàn Reddit, nó mới thực sự gây sốt trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp thế giới.

Bị mụn li ti trên trán suốt thời gian dài, cô nàng này không ngờ sản phẩm Hàn Quốc có giá 400k đã cứu rỗi mình - Ảnh 1.

Một tín đồ làm đẹp đã xử lý thành công đám mụn đầu trắng li ti trên trán nhờ một sản phẩm Hàn Quốc có giá hơn 400.000 VNĐ.

Cụ thể là mới đây, một tài khoản có tên -salma đã chia sẻ câu chuyện trị mụn thành công của mình lên Reddit. Theo lời kể của Salma, cô đã bị tình trạng mụn đầu trắng li ti trên trán trong một thời gian dài, đến mức cô còn nghĩ rằng nó sẽ luôn là một phần của da mình. Từ tháng 8 năm ngoái, Salma đã quyết định sẽ trị dứt điểm đám mụn này và thử qua khá nhiều sản phẩm, nhưng chỉ đến khi dùng đến COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid thì phép màu mới xảy ra. Sau 3 tháng kiên trì dùng sản phẩm này vào buổi tối với tần suất 2 ngày/lần (sau khi rửa mặt và trước khi thoa kem dưỡng ẩm), Salma thấy vùng da trán của mình có sự chuyển biến rõ rệt, đám mụn lổn nhổn như kê gà đã biến mất như chưa từng xuất hiện. Hình ảnh so sánh sự khác biệt trên vùng da trán của cô sau 3 tháng chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Bị mụn li ti trên trán suốt thời gian dài, cô nàng này không ngờ sản phẩm Hàn Quốc có giá 400k đã cứu rỗi mình - Ảnh 2.

Hình ảnh so sánh sự khác biệt trên vùng da trán của tín đồ làm đẹp kể trên sau 3 tháng.

Tuy kết quả đạt được là sau cả một quá trình chứ không phải phép màu xảy ra sau một đêm nhưng bản thân Salma cũng hết sức bất ngờ. Giờ đây, khi đã thoát khỏi đám mụn đầu trắng dai dẳng trên trán, Salma đang tập trung khắc phục tình trạng lỗ chân lông to trên trán.

Bị mụn li ti trên trán suốt thời gian dài, cô nàng này không ngờ sản phẩm Hàn Quốc có giá 400k đã cứu rỗi mình - Ảnh 3.

COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid có giá 18 USD ~ 410.000 VNĐ/chai 100ml.

Một trong những thành phần chính của COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid là nước táo - có chứa AHA tự nhiên giúp loại bỏ da chết hiệu quả, xử lý tình trạng bí tắc lỗ chân lông, từ đó giảm thiểu tình trạng mụn đầu trắng và mụn đầu đen đồng thời khiến da trở nên tươi sáng và khỏe mạnh hơn.

Bị mụn li ti trên trán suốt thời gian dài, cô nàng này không ngờ sản phẩm Hàn Quốc có giá 400k đã cứu rỗi mình - Ảnh 4.

Bị mụn li ti trên trán suốt thời gian dài, cô nàng này không ngờ sản phẩm Hàn Quốc có giá 400k đã cứu rỗi mình - Ảnh 5.

Mặc dù không thể đảm bảo rằng COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid hiệu quả với 100% người dùng nhưng khi nhìn vào mức đánh giá 4 sao trên tổng số 250 review của em nó trên Amazon, bạn sẽ thấy đây là sản phẩm đáng thử nếu bản thân đang loay hoay tìm cách xử lý mụn đầu trắng.

Bị mụn li ti trên trán suốt thời gian dài, cô nàng này không ngờ sản phẩm Hàn Quốc có giá 400k đã cứu rỗi mình - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm