Bi kịch bé gái sơ sinh bị ngạt thở đến chết ngay trong nhà bởi tai nạn chẳng ai tưởng tượng nổi, cả nhà nín lặng khi biết nguyên nhân thực sự là gì

MÈO RÒM, Theo Helino
Chia sẻ

Cái chết của người con như một đòn giáng chí mạng vào cặp vợ chồng hiếm muộn và khi biết được nguyên nhân người bố không ngừng day dứt, hối hận và tự trách bản thân.

Thanh chắn giường là vật dụng cần thiết được nhiều cha mẹ lắp đặt quanh giường phòng trường hợp trẻ bất cẩn ngã xuống đất. Thế nhưng có một bi kịch đã xảy ra, chị Lâm không thể ngờ thanh chắn giường là nguyên nhân gây ra cái chết của con.

Chị Lâm (37 tuổi) là sản phụ cao tuổi. Năm ngoái, thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, chị Lâm đã sinh một cặp sinh đôi là bé trai và bé gái khỏe mạnh. Mùa xuân năm nay, cả gia đình chị Lâm về quê tại vùng Dương Giang đón xuân. Khi nghĩ đến tình cảnh cả gia đình sắp trở về Thẩm Quyến, bảo mẫu vẫn chưa đi làm, hai vợ chồng bận rộn công việc nên không thể cùng lúc chăm sóc cả hai bé.

Bi kịch bé gái sơ sinh bị ngạt thở đến chết ngay trong nhà bởi tai nạn chẳng ai tưởng tượng nổi, cả nhà nín lặng khi biết nguyên nhân thực sự là gì - Ảnh 1.

Vợ chồng chị Lâm quyết định giao bé gái Tiểu Duyệt cho ông bà tạm thời chăm sóc tại quê nhà. Để đảm bảo an toàn cho con, chị Lâm đã đặt mua thanh chắn giường. Không ngờ bi kịch đã xảy ra, vào ngày 18/2, chị Lâm nhận được tin dữ, bé Tiểu Duyệt ngạt thở do mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường dẫn đến tử vong.

Bi kịch bé gái sơ sinh bị ngạt thở đến chết ngay trong nhà bởi tai nạn chẳng ai tưởng tượng nổi, cả nhà nín lặng khi biết nguyên nhân thực sự là gì - Ảnh 2.

Bi kịch bé gái sơ sinh bị ngạt thở đến chết ngay trong nhà bởi tai nạn chẳng ai tưởng tượng nổi, cả nhà nín lặng khi biết nguyên nhân thực sự là gì - Ảnh 3.

Chị Lâm cho biết: "Theo lời kể của người nhà, khi sự cố bất ngờ xảy ra, người nhà đã nhanh chóng đưa bé đến bệnh viện tiến hành hồi sức tim phổi. Nhưng do thời gian bé ngạt thở quá lâu khiến các cơ quan nội tạng suy yếu dẫn đến tử vong".

Chị Lâm chia sẻ: "Sinh được cặp sinh đôi là bé trai và bé gái là điều không dễ dàng. Vợ chồng tôi kết hôn hơn 10 năm nhưng vẫn không có con. Trải qua 4 lần mang thai ngoài tử cung và 1 lần thành công do thụ tinh trong ống nghiệm nên vợ chồng tôi mới sinh được cặp sinh đôi. Con gái Tiểu Duyệt tử vong là cú sốc lớn đối với gia đình tôi. Thanh chắn giường là do bố của bé lắp đặt theo sách hướng dẫn. Khi trao đổi thông tin với nhân viên bán hàng, họ bảo chồng tôi đã lắp đặt sai nên tạo ra khe hở lớn giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường, bởi vậy hiện tại anh ấy đang cảm thấy hối hận và tự trách bản thân".

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm