Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học

Thu Phương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bé Harper Beckham - con gái duy nhất của cặp đôi quyền lực David Beckham và Victoria – được cha mẹ cho theo học múa và hát tại ngôi trường chuyên đào tạo ra thế hệ “ngôi sao” tương lai khi chỉ mới 5 tuổi.

Harper Beckham – 5 tuổi, con gái của cặp đôi vàng của làng giải trí Victoria và David Beckham đã lựa chọn cho cô con gái duy nhất của gia đình theo học ngôi trường sân khấu nghệ thuật uy tín tại trung tâm thành phố London (Anh) có tên Italia Conti Academy of Theatre Arts.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 1.

Ái nữ của cặp đôi vàng Vick-Beck tham gia học múa ba lê tại trường nghệ thuật Italia Conti Academy of Theatre Arts từ khi mới 4 tuổi.

Đây là ngôi trường chuyên đào tạo ra thế hệ nghệ sĩ tài năng trong tương lai. Một số ngôi sao tên tuổi như diễn viên Karen Gillan, ca sĩ Pixie Lott và diễn viênTracey Ullman cũng đã từng tham gia học tập và rèn luyện kĩ năng tại đây. Các lớp học nghệ thuật như thanh nhạc, vũ đạo, múa… được tổ chức và giảng dạy với học phí lên đến 102 bảng Anh/giờ học (tương đương khoảng 3,5 triệu đồng). Harper rất có năng khiếu nên mẹ Victoria đã cho bé tham gia lớp học múa và hát từ khi 4 tuổi. Cô bé rất có khả năng sẽ nối gót mẹ và tương lai trở thành 1 ngôi sao nổi tiếng.

Italia Conti Academy of Theatre Arts được thành từ năm 1911, chuyên đào tạo các kĩ năng về biểu diễn nghệ thuật. Tham gia học tập tại trường, học viên sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong làng giải trí, các nghệ sĩ nổi tiếng và có kĩ năng tốt trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, các kĩ năng biểu diễn, xử lí tình huống khi làm việc trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp cũng như thể hiện sự sáng tạo trong nghệ thuật cũng được chú trọng đào tạo, nhằm cho ra đời thế hệ nghệ sĩ chuyên nghiệp hơn về phong cách biểu diễn.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 2.

Trường nghệ thuật Italia Conti Academy of Theatre Arts tại trung tâm thành phố London - Anh.

Về học phí, trường nghệ thuật Italia Conti có yêu cầu khá nghiêm ngặt. Các học viên phải đóng học phí trước khi nhập học. Nếu học viên muốn tạm dừng hay thôi học thì cần thông báo từ học kì trước đó. Nếu không sẽ vẫn phải thanh toán học phí đầy đủ. Mức học phí toàn thời gian cho khóa học 3 năm khoảng £3,968/năm (khoảng gần 1 tỉ VNĐ), còn với các lớp đào tạo ngắn hạn như bé Harper đang tham gia có giá dao động từ £90-102 (tương đương 2,6-3,5 triệu đồng/giờ học).

Khi đến lớp, tất cả học sinh đều phải mặc đồng phục của trường và mang theo một cây bút với notepad, ngoài ra có thể mang thêm bất kỳ dụng cụ, văn phòng phẩm khác phục vụ cho việc học tập. Học sinh có thể mang thêm các thiết bị khác khi đến trường tùy thuộc vào từng khóa học.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 3.

Đây là ngôi trường chuyên đào tạo các kĩ năng biểu diễn nghệ thuật với các lớp dài hạn và ngắn hạn cho học sinh có thể lựa chọn.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 4.

Mặc đồng phục và buộc tóc gọn gàng là yêu cầu bắt buộc của trường.

Kỉ luật là một phần không thể thiếu trong chương tình đào tạo của trường. Các học viên phải buộc tóc gọn gàng, mặc đồng phục và không đeo trang sức khi đến trường. Học sinh ở đây cũng được dạy về sự tôn trọng, lịch sự với tất cả các mọi người, kể cả là với nhân viên lao công hay cắt cỏ trong khuôn viên.

Bé Harper tham gia lớp học múa ba lê, nằm trong chuỗi lớp liên kết dành cho lứa tuổi 3-19 tuổi diễn ra vào chiều thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Các bé có thể lựa chọn học nhiều lớp và nhiều môn cùng lúc và có thể nâng lên thành các lớp học bán thời gian sau này.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 5.

Nữ hoàng khiêu vũ tương lai - Harper Beckham đang theo học múa ba lê tại một trường nghệ thuật có uy tín với mức phí 102 bảng Anh mỗi giờ học (tương đương 3,5 triệu VNĐ).

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chương trình This Morning, Victoria đã chia sẻ về cô con gái duy nhất của mình: “Harper rất rất nữ tính. Con bé thích chơi đá bóng cùng các anh nhưng cũng rất thích chơi trò trang điểm và tạo mốt với quần áo thời trang của tôi. Mấy năm gần đây, con bé đã có 1 chút kiến thức nền tảng về nghệ thuật. Ngay bây giờ Harper có thể đi giày cao gót trong khi nhiều bé khác thì chưa biết”. Cựu thành viên Spice Girl, nhà thiết kế thời trang Victoria cũng thừa nhận rằng tình yêu của Harper đối với bóng đá giống như một "con dao xuyên qua tim" cô. “Tôi có ba cậu con trai, tất cả đều muốn chơi bóng đá. Bây giờ thì phải có 1 thành viên nào đó muốn trở thành nhà thiết kế thời trang hay là vũ công chứ.” Vic cho biết thêm, sau những giờ học căng thẳng ở trường, bé Harper thường xuyên luyện tập ở nhà với sự giúp đỡ của bố David.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 6.

Harper Beckham đeo đôi giày múa ba-lê cũ của mẹ Victoria.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 7.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 8.

Bé Harper tự tin trình diễn múa ba-lê trong bộ váy tutu cổ điển do chính mẹ Vic thiết kế. Vic chia sẻ: "Mẹ rất tự hào về con – cô vũ công ba lê nhỏ".

Một số hình ảnh bên trong các lớp học nghệ thuật của trường Italia Conti Academy of Theatre Arts mà bé Harper theo học.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 9.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 10.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 11.

Bên trong ngôi trường sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham đang theo học - Ảnh 12.

Nguồn: Thesun/Dailymail/Italiaconti

Chia sẻ
Đọc thêm