Bé trai lỡ tay làm đổ lọ Lan chơi Tết, cả nhà 4 người sững sờ: ''Thôi thế là xong!''

Khoảnh khắc này cả nhà 4 người như chết lặng, thế nhưng thái độ của bé trai lại khiến ai nấy phì cười.

Tết đến Xuân về, người người nhà nhà nô nức dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa hoa quả để đón Tết. Cành đào, cây quất và các loại hoa được nhiều gia đình lựa chọn để bày biện cho không gian thêm đẹp. Thế nhưng, có rạng rỡ đến thế nào mà đúng tầm với của các cô bé, cậu bé nghịch ngợm thì đúng là ''xong'' thôi. 

Mới đây trên mạng xã hội truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh bé trai làm đổ lọ hoa lan. Trong khi bố mẹ đang dọn dẹp mỗi người một việc, người chị gái đang xem tivi thì cậu bé nghịch ngợm ở chỗ lọ hoa. Đúng lúc đó bé trai vô tình kéo chiếc nơ xuống, lọ hoa lan đồng thời cũng đổ theo. 

Bé trai làm đổ lọ lan chơi Tết. Nguồn: Tiktok.

Lọ hoa rơi xuống trước sự ngỡ ngàng của các thành viên trong gia đình. ''Thủ phạm'' biết lỗi nên lập tức chạy ra sau chị gái trốn, ai cũng đoán sau giây phút này có lẽ cậu bé sẽ bị bố mẹ mắng đây. Nhìn khuôn mặt căng thẳng của mọi người ai cũng lo lắng, mong bố mẹ sẽ nhẹ nhàng với cậu bé thôi. 

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số người trách người lớn vì cách bày biện không phù hợp. Ngoài bình lan thì bên đối diện còn một bình đựng cành đào. Những nơi này đều khá dễ với và có thể đổ bất cứ lúc nào. Hai em bé của gia đình này đều đã lớn, tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì các bậc phụ huynh vẫn nên cẩn thận thì hơn. 

Một số người cũng bày tỏ may mắn bé trai không sao vì nếu chiếc bình đổ vào chân thì bé sẽ rất đau. Sau lần này, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ rút ra bài học, để những đồ dễ vỡ ở nơi an toàn hơn. Ngoài ra, người lớn cũng nên dặn dò các bé nên cẩn thận, chú ý không nghịch ngợm ở những nơi này. 

''Thôi xong, mất Tết rồi, mua lại bình lan thôi'', ''Nhìn mà sợ thay thằng bé, chắc sắp ăn mắng rồi''... mọi người để lại bình luận. Trước đây, nhiều trường hợp dở khóc dở cười với hoa Tết cũng xảy ra khiến bố mẹ ''ngất lịm''.

Đẻ con gái cho ''thuỳ mị, nết na'' quý vị ạ. Ảnh: Facebook.

Nhưng con trai thì cũng không kém! Ảnh: Facebook.

Bé trai lỡ tay làm đổ lọ Lan chơi Tết, cả nhà 4 người sững sờ: ''Thôi thế là xong!'' - Ảnh 4.

Thôi thì... 30 chưa phải là Tết... Ảnh: Facebook.

Bé trai lỡ tay làm đổ lọ Lan chơi Tết, cả nhà 4 người sững sờ: ''Thôi thế là xong!'' - Ảnh 5.

https://afamily.vn/be-trai-lo-tay-lam-do-lo-lan-choi-tet-ca-nha-4-nguoi-sung-so-thoi-the-la-xong-20220128124915922.chn
Chia sẻ
Đọc thêm