Bé tóc xù - huyền thoại meme khắp các MXH một thời được bao nhãn dầu gội săn đón giờ ra sao? Hình ảnh hiện tại khiến nhiều người tiếc nuối

Chi Chi,
Chia sẻ

Cô bé Chanco tóc xù đặc biệt từng trở thành hiện tượng mạng khi chưa đầy 1 tuổi nhờ hình ảnh đáng yêu hết sức của mình.

Vào năm 2018, loạt hình ảnh của một cô bé có tên Chanco đến từ Nhật Bản đã bất ngờ được chia sẻ rầm rộ khắp mạng xã hội quốc tế. Chẳng mấy chốc, Chanco trở thành một meme dễ thương được người người nhà nhà sử dụng để thể hiện cảm xúc vui mừng. Tất cả là nhờ mái tóc xù vô cùng hiếm có khó tìm của bé gái.

Ban đầu, những hình ảnh được Chanco được mẹ - chị Mami Kano chụp và đăng tải lên trang Instagram cá nhân một cách bình thường. Thế nhưng không ai ngờ là sau đó Chanco lại nổi đình đám đến vậy. Vì thế mà gia đình cũng rất háo hức chụp và chia sẻ thêm hàng loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu khác nữa của cô bé.

Bé tóc xù - huyền thoại meme khắp các MXH một thời được bao nhãn dầu gội săn đón giờ ra sao? Nhìn hình ảnh hiện tại mà nhiều người tiếc nuối - Ảnh 1.

Chiếc meme nổi tiếng đốn tim mọi cư dân mạng

Bé tóc xù - huyền thoại meme khắp các MXH một thời được bao nhãn dầu gội săn đón giờ ra sao? Nhìn hình ảnh hiện tại mà nhiều người tiếc nuối - Ảnh 2.

Chanco lúc 4 tháng tuổi đã có mái tóc dày và xù còn lớn hơn cả gương mặt

Mái tóc như sư tử nhỏ của Chanco làm bất kỳ ai nhìn vào cũng thích thú và bị "đốn tim". Không chỉ sở hữu bộ tóc có 1-0-2, cô bé còn có biểu cảm trẻ con ngộ nghĩnh và đáng yêu hết sức.

Sự nổi tiếng ập đến một cách tình cờ và thú vị đã giúp Chanco trở thành một em bé nổi tiếng. Không chỉ thu được gần 400 ngàn lượt follow trên Instagram, chỉ một thời gian ngắn sau, cô bé đã tới tấp nhận được hàng loạt lời mời đóng quảng cáo. Tất nhiên, thương hiệu mời em đến làm gương mặt đại diện chẳng thể là ai khác ngoài công ty sản xuất dầu gội đầu. Và thế là khi mới 1 tuổi, Chanco đã trở thành người mẫu tóc cho nhãn hàng dầu gội nổi tiếng Pantene. Theo chia sẻ của thương hiệu quốc dân, hình ảnh mái tóc xinh đẹp của Chanco sẽ đem lại năng lượng tích cực cho mọi người.

Bé tóc xù - huyền thoại meme khắp các MXH một thời được bao nhãn dầu gội săn đón giờ ra sao? Nhìn hình ảnh hiện tại mà nhiều người tiếc nuối - Ảnh 3.

Bé tóc xù - huyền thoại meme khắp các MXH một thời được bao nhãn dầu gội săn đón giờ ra sao? Nhìn hình ảnh hiện tại mà nhiều người tiếc nuối - Ảnh 4.

Chanco - người mẫu đại diện Pantene trẻ nhất trong lịch sử

Sau khi trở thành người mẫu nhí, cô bé Chanco vẫn được mọi người theo dõi theo từng bước đường trưởng thành. Khi lớn lên tầm 3 tuổi, mái tóc xù đặc trưng độc quyền của Chanco vẫn đặc sắc và ấn tượng như hồi bé.

Gene tóc siêu tốt của Chanco vẫn giữ vững phong độ ở tuổi lên 3

Thế nhưng hiện tại, khi đã được 5 tuổi, nhiều người nhận thấy rõ ràng rằng cô bé tóc xù năm ấy đã không còn... xù tóc nữa. Khi lớn lên, tóc Chanco đã biết "nghe lời" và vào nếp hơn như một quy luật tất yếu. Dù phải nói lời tạm biệt với mái tóc làm nên tên tuổi nhưng ai cũng phải công nhận rằng bé Chanco vẫn dễ thương vô cùng, nhưng theo một cách khác.

Bé tóc xù - huyền thoại meme khắp các MXH một thời được bao nhãn dầu gội săn đón giờ ra sao? Nhìn hình ảnh hiện tại mà nhiều người tiếc nuối - Ảnh 6.

Chanco với mái tóc dài thướt tha, nữ tính của hiện tại

Nụ cười tỏa nắng và biểu cảm 100 điểm thì không bao giờ thay đổi

Bé tóc xù - huyền thoại meme khắp các MXH một thời được bao nhãn dầu gội săn đón giờ ra sao? Nhìn hình ảnh hiện tại mà nhiều người tiếc nuối - Ảnh 8.

Không còn làm "bé tóc xù" nữa nhưng mái tóc của em vẫn siêu dày và đẹp

Nguồn: Instagram

Chia sẻ