Bé gái mới sinh có mái tóc dựng ngược như bờm sư tử, dù rất thích nhưng mẹ trẻ quyết làm điều này

San San,
Chia sẻ

Mái tóc dựng đứng của em bé khiến ai nấy đều hết sức thích thú xen lẫn tò mò.

Trẻ mới sinh ra thường chưa bộc lộ rõ hết các đường nét trên khuôn mặt, thêm vào đó tóc cũng mọc rất ít, lơ thơ vài cọng hoặc nhiều hơn một chút mà thôi. Thế nhưng bé gái có tên Uyển Nhi (biệt danh Dâu Tây, 3 tháng tuổi) lại sở hữu cho mình mái tóc cực dày ngay từ lúc mới chào đời.

Mẹ bé là chị Kim Bích (sống tại Đắk Nông) cho biết tóc bé hoàn toàn là thật và tự nhiên như vậy từ lúc mới sinh ra. Ban đầu bé đã vốn nhiều tóc rồi nhưng càng ngày tóc càng mọc theo chiều hướng dựng đứng lên như vậy. Chị Bích cũng không rõ nguyên nhân vì sao vì mọi người trong gia đình cũng không ai sở hữu mái tóc như vậy. Mỗi lần chị đưa bé đi đâu thì ai cũng không thể nhịn cười với mái tóc khá hài hước này.

Mái tóc dựng ngược của cô bé Dâu Tây khiến ai cũng ngạc nhiên.

Tuy nhiên mọi người đều nhận xét bé Dâu Tây trông thật đáng yêu và xinh xắn với đôi mắt long lanh to tròn, hai chiếc má bầu bĩnh cùng đôi môi chúm chím. Mái tóc chỉ làm cô bé thêm dễ thương hơn mà thôi. Tuy vậy, nhưng chị Bích lại quyết định vẫn làm điều này trong thời gian tới, đó là cắt mái tóc này đi trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Bà mẹ 1 con tâm sự do đây là tóc máu của con gái nên chị vẫn sẽ cắt cho bé. Từ lúc con chào đời, gia đình vẫn chưa cắt lần nào. Có lẽ một vài ngày tới, sau khi cắt, tóc bé sẽ trở lại bình thường hoặc vẫn dựng đứng lên, trông khá hài hước nhưng điều này lại trở thành điểm đặc biệt của bé Dâu Tây.

Ai cũng khen Dâu Tây xinh xắn, đáng yêu, mái tóc chỉ tô điểm thêm cho vẻ dễ thương này thôi.

Chia sẻ thêm về con gái của mình, bà mẹ 1 con cho biết trộm vía bé rất ngoan, không mè nheo hay quấy khóc. Dâu Tây tự nằm chơi, chỉ đến khi đói mới đòi mẹ cho bú. Bà mẹ trẻ cũng cảm thấy rất vui vì con gái nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

"Mình hy vọng sau này khi lớn, tóc bé sẽ mọc dài ra xẹp xuống để trông con nữ tính và xinh đẹp hơn, tuy nhiên nếu tóc vẫn mọc như vậy thì cũng không làm sao cả, mình vẫn yêu con nhất trên đời", chị Bích gửi gắm đến con gái.

Nhờ mái tóc này mà đi đâu trông bé Dâu Tây cũng nổi bật, mọi người xúm vào nhìn rồi bảo tóc của bé nhìn như mấy idol trên mạng. Quả là đáng yêu phải không các mẹ? Thế nhưng mẹ nào có con ít tóc cũng đừng vội lo lắng nhé. Bởi dù cho mái tóc trẻ mới sinh có như thế nào đi nữa thì nó cũng sẽ thay đổi trong 6 tháng đầu đời, đó là điều hoàn toàn bình thường. Còn từ khoảng 9 -12 tháng tuổi, tóc trẻ sẽ mọc lại. Tóc mới mọc sẽ khác hoàn toàn so với mái tóc cũ.

Chia sẻ