Bé gái đưa cơm cho bố bị ốm qua khe cửa, tiện thể nhắc nhở thêm 2 câu, nghe xong bố chỉ muốn lao ra làm điều này

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có con gái đáng yêu thế này thì còn gì bằng!

Chẳng phải tự nhiên mà ai cũng mong có một cô con gái. Bé gái vừa dịu dàng, điệu đà, dễ thương lại còn hiểu chuyện nữa. Giống như em bé trong đoạn clip dưới đây, xem xong ai nấy đều chắc nịch “sau này phải đẻ con gái mới được”.

Trong đoạn clip ngắn do người bố ghi lại, bé gái mang hoa quả lên cho bố đang cách ly vì bị ốm. Cô bé với đôi mắt trong veo và giọng nói ngây thơ hỏi bố “bố cảm ơn con chưa”. Sau khi bố đáp, bé gái chốt hạ “không có chi bố yêu” khiến dân mạng phì cười. 

Có con gái đáng yêu là cảm giác ra sao

Sự lém lỉnh và đáng yêu của bé gái khiến ai nấy tan chảy. Có con gái thế này thì bố chỉ muốn lao ra ngoài để ôm chầm lấy mà thôi. Đúng là con gái rượu, người bố cũng lo con ốm nên nhẹ nhàng nhắc nhở “giữ sức khoẻ đừng để bị ốm đấy nhé”.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho cô bé này: “Yêu quá, nhìn mê ơi là mê, lại còn bắt bẻ bố nữa chứ”, “giống y con gái mình, thưa gửi cảm ơn đàng hoàng không là không được đâu”, “trông con xinh ghê lại còn cẩn thận dặn dò bố nữa chứ”…

Trông đáng yêu thế này cơ mà!


Bên cạnh đó, mọi người không quên khen bé gái được giáo dục tốt khi biết quy tắc cảm ơn/ không có gì. Xem xong ai cũng muốn có một cô con gái đáng yêu như vậy!

https://afamily.vn/be-gai-dua-com-cho-bo-bi-om-qua-khe-cua-tien-the-nhac-nho-them-2-cau-nghe-xong-bo-chi-muon-lao-ra-lam-dieu-nay-2022041507571417.chn
Chia sẻ
Đọc thêm