Bé gái cực tâm huyết với màn cover hit khủng, cả một bầu trời cute nhưng hàm răng sún toàn tập mới là điểm nhấn

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vẻ đáng yêu của cô bé khiến dân tình quên luôn cả bản gốc rồi.

Fan của ca khúc “Ví dầu đưa dâu” nghe thần tượng của mình hát thì cũng đã quen rồi, thế nhưng nếu thử một lần nghe giọng hát siêu lầy của bé gái dưới đây thì mọi người sẽ được dịp trầm trồ cho mà xem. 

Trong khung cảnh làng quê sông nước thơ mộng, trữ tình, bé gái cất giọng hát da diết và sâu lắng. Từng lời hát cực kỳ nhập tâm, chứa đựng đầy sự tâm huyết. Nhưng nghe đến nửa bài thì người xem bỗng phát hiện có điều gì đó sai sai. Răng của bé gái… tự nhiên đi đâu hết rồi. 

Bé gái cover bài hit khiến ai nấy ngỡ ngàng

Cả một bầu trời đáng yêu thì rõ ràng rồi nhưng điểm nhấn khiến clip trở nên viral chính là do ngoại hình lầy lội của em bé. Dù răng không có nhưng bé gái vẫn rất tự tin thể hiện ca khúc bằng niềm say mê vô tận, dường như chẳng còn quan tâm đến việc răng xấu hay đẹp nữa. 

Tất nhiên, giọng hát của cô bé có tên Sam này cũng nhận được rất nhiều lời khen từ dân mạng. Nếu được đầu tư có vẻ bé gái sẽ có tương lai lắm đây vì giờ hát cũng đã rất có nhịp, phách rồi! Có lẽ chính vì thế mà một hot tiktoker nghe xong “nghiện” luôn, remix cho cô bé một bản riêng liền và không quên nhún nhảy theo giai điệu dễ thương của ca khúc. 

“Lầy thứ 2 không ai nhận thứ 1, yêu quá bé ơi”, “răng con theo điệu ví dầu ra đi luôn rồi, sún nhưng nhe răng cười suốt, đáng yêu thế chứ”, “chết chìm trong sự cute vô đối, sao con đáng yêu quá vậy”, “nghe mà thấy yêu đời làm sao”… cư dân mạng để lại bình luận. 

Cùng nghe thử bản cover được phối mới xem sao nhé!

Tiktoker phổ nhạc cho bé gái cover siêu hài

https://afamily.vn/be-gai-cuc-tam-huyet-voi-man-cover-hit-khung-ca-mot-bau-troi-cute-nhung-ham-rang-sun-toan-tap-moi-la-diem-nhan-20220312000551214.chn
Chia sẻ
Đọc thêm