Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin

Cộng đồng mạng cười ngả nghiêng, thích thú đặt cho em bé bị thủy đậu đáng yêu này hàng loạt biệt danh khác nhau.

Ở bên cạnh một em bé, bạn sẽ hiểu cuộc đời có những niềm vui bất tận đến không ngờ. Nếu không tin, hãy thử nhìn hình ảnh em bé bị thủy đậu bôi xanh methylen đang khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng thích thú này đi! Chỉ sau hơn một giờ đăng tải, bức ảnh em bé cả người xanh như thần đèn trong truyện Aladin, gương mặt ngơ ngác thẫn thờ này đã thu hút hơn 19.000 lượt like trong một hội nhóm:

Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin - Ảnh 1.

Em bé thủy đậu trong bức ảnh hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay.

Hẳn đây sẽ là bức ảnh hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay. "Cháu mình mới được 7 tháng, bị thủy đậu phải bôi thuốc. Đúng ra bôi thuốc chỉ chấm thôi mà nó cứ để tay lên mặt, cuối cùng với sự giúp đỡ của mẹ nó lại thành ra thế này", là chia sẻ hài hước của anh Trung Kiên (hiện đang sống ở Hà Nội) – cậu của em bé – khi đăng bức ảnh thú vị.

Cư dân mạng cũng được dịp trổ tài nhìn ảnh đoán tên, thỏa sức liên tưởng đến các nhân vật hoạt hình. "Xì trum à", "Người đến từ hành tinh Avarta à?", "Nhìn giống con minion xanh lè ghê", "Bộ lạc mới: Trưởng tộc người da xanh", "Quá đáng hết sức à", "Tôi đã thấy Xì trum ngoài đời", "Em bé đắp mask toàn thân", "Như này chắc gọi là tắm Methylen", "Đây gọi là thà giết nhầm còn hơn bỏ sót", "Biết là thương em lắm nhưng nhịn cười không nổi", "Cưng muốn xỉu", "Đáng yêu quá thể quá đáng!"... là rất ít trong số hơn 1.000 bình luận để lại dưới bức ảnh của em bé này.

Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin - Ảnh 2.

"Trông con giống minion xanh chứ?"

Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin - Ảnh 3.

"Hay giống thần đèn với tài phép biến hóa và rất tinh nghịch?"

Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin - Ảnh 4.

"Có khi nào con là người bộ tộc Avatar?"

Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin - Ảnh 5.

"Đôi lúc lại giống Xì trum hơn nhé!".

Để giải mã cho sự "nóng bỏng tay" của bức ảnh em bé thủy đậu, ngoài một thân hình xanh lè xanh lét như các nhân vật hoạt hình ra, chắc hẳn còn phải kể đến vẻ mặt ngơ ngác, thẫn thờ như đang không hiểu chuyện gì xảy ra của em bé. Trên người chỉ mặc độc một chiếc bỉm, còn nữa toàn thân phủ một màu xanh, trừ hai con mắt đen long lanh nhìn "ngây thơ vô số tội". Dường như chính sự ngây thơ, đáng yêu bất tận này đã khiến cộng đồng mạng thích thú đến thế!

Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin - Ảnh 6.

Trong một "diễn biến khác" khi con chưa nhuộm màu toàn thân...

Cũng theo lời kể của anh Trung Kiên, cháu gái anh có tên là Mộc Trà, tên ở nhà là Boony. Cô bé mới bị thủy đậu 1 ngày, và sau khi đi khám, lấy thuốc theo đơn của bác sỹ thì hiện đang điều trị tại nhà. Ngoài đời, Boony là một em bé rất ngoan, ngay cả khi bệnh cũng ít khi quấy khóc khiến mọi người đều yêu mến vô cùng.

"Phải nói thật là mình chưa từng gặp bé nào ngoan như Boony. Bé 7 tháng tuổi nhưng ai trông cũng được, chẳng lạ bất kỳ ai, suốt ngày cười thôi. Ốm mà bé cũng không khóc, không quấy. Đi khám bệnh, y tá tiêm cho đau thế nhưng cũng ngồi im, chọc kim tiêm vào cũng không kêu ca gì, đến lúc rút ra chỉ kêu đúng một tiếng. Còn mấy bé xung quanh thì chưa tiêm đã khóc", anh Trung Kiên kể thêm về cháu gái cưng của mình.

Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin - Ảnh 7.

Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin - Ảnh 8.

Mộc Trà ngoài đời là một cô bé rất ngoan.

Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin - Ảnh 9.

Bé bị thủy đậu thương ơi là thương, vậy mà khi khoe ảnh bôi thuốc xanh thì cư dân mạng lại cười nghiêng ngả vì giống thần đèn Aladin - Ảnh 10.

Cô bé rất hay cười và hiếm khi khóc nhè dù cho bị ốm đi nữa.

Cũng vì ngoan như thế nên bé Boony chẳng hề gào khóc hay kháng cự khi mẹ bôi thuốc xanh methylen lên người. Ngược lại bé còn rất thích thú nghịch tất cả những chấm xanh mới có, khiến người lớn cũng không nhịn nổi cười. Cuối cùng, mẹ bé đành phải giúp con gái biến sự loang lổ trên người con thành một "tác phẩm nghệ thuật" có tâm hơn. Vậy mới nói, tận hưởng những giây phút ở bên cạnh các em bé, người lớn sẽ nhận được niềm vui lớn đến không ngờ, dù cho đó là khi bé đang ốm bệnh đi nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm