Bạn sẽ không còn lo ngại khi bị mất hẳn răng thật

Hàm răng được xem là “phương tiện” giao tiếp hàng ngày nhưng vì một lý do nào đó nó bị mất đi, điều này sẽ khiến cho bạn trở nên ngại ngùng hơn khi cười nói.

Những tác hại khi răng thật bị mất đi?

Những chiếc răng bị mất đi có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, nếu chẳng may không thể hồi phục lại thì sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng lớn như:

- Mất thẩm mỹ, đặc biệt mất răng cửa sẽ là vấn đề lớn trong giao tiếp hằng ngày.

- Gây khó khăn trong ăn nhai, làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

- Phát âm, nói chuyện không được chuẩn.

- Mất chân răng lâu ngày sẽ khiến xương hàm bị tiêu, mặt bị móm. Bạn sẽ khó làm răng giả sau này.

Bạn sẽ không còn lo ngại khi bị mất hẳn răng thật - Ảnh 1.

Mất răng khiến mọi người lo ngại vì những ảnh hưởng mà nó mang lại

Vì vậy khi bị mất chân răng bạn nên đi phục hình răng càng sớm càng tốt để đảm bảo sức khỏe cũng như khôi phục lại tính thẩm mỹ của hàm răng, giúp bạn không còn lo ngại khi mất răng nữa.

Cấy ghép Implant giúp bạn sẽ không còn lo ngại khi bị mất răng thật nữa

Hiện nay, có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau, tuy nhiên cấy ghép răng Implant được các chuyên gia nha khoa quốc tế nhận định là cách trồng răng giả tối ưu, với chiếc răng giống hệt như răng thật, giúp bạn sẽ không còn lo ngại khi mất răng nữa.

Cấy ghép răng Implant là cách sử dụng trụ Implant để cắm ghép vào bên trong xương hàm với mục đích thay thế cho chân răng thật đã mất trước đó. Sau đó, mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ Implant để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật mọc lên từ nướu.

Bạn sẽ không còn lo ngại khi bị mất hẳn răng thật - Ảnh 2.

Phương pháp cấy ghép răng Implant

Sở dĩ cấy ghép răng Implant được nhận định là phương pháp phục hồi răng mất tối ưu vượt trội vì nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc như:

- Có chân răng bên trong, răng Implant ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, trả lại gương mặt cân đối, không còn móm mém vì mất răng nữa.

- Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm tại vị trí bị mất răng, vì thế sẽ không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

- Răng Implant đẹp tự nhiên giống hệt răng thật, có thể thực hiện chức năng ăn nhai thoải mái mà không cần kiêng cử nhiều thực phẩm.

- Tuổi thọ của răng Implant rất cao, thậm chí có thể tồn tại suốt đời nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt.

Bạn sẽ không còn lo ngại khi bị mất hẳn răng thật - Ảnh 3.

Cấy ghép răng Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Chi phí cấy ghép răng Implant là bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép răng Implant sẽ phụ thuộc vào loại Implant mà bạn lựa chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau đây: Implant Hàn Quốc, Implant Pháp, Implant Mỹ, Implant ETK Active (gắn răng liền); Implant Nobel Active (gắn răng liền).

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ trung tâm Nha Khoa trồng răng Implant uy tín hàng đầu hiện nay mà mọi người có thể yên tâm lựa chọn. Với 13 năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép răng Implant khác nhau sẽ đảm bảo mang lại một kết quả tốt đúng như mong muốn của bệnh nhân.

- Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Cơ sở phòng khám, trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật hiện đại.

- Công nghệ phẫu thuật Implant luôn được cập nhật theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn sẽ không còn lo ngại khi bị mất hẳn răng thật - Ảnh 4.

Bằng những nỗ lực không ngừng của mình trong suốt nhiều năm hoạt động, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dịch vụ do khách hàng bình chọn và được trao tặng bởi các đơn vị uy tín trong nước.

Bạn sẽ không còn lo ngại khi bị mất hẳn răng thật - Ảnh 5.

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Chia sẻ
Đọc thêm