Bạn gái Duy Mạnh "đụng hàng" với Bích Phương, cả 2 dù mặt xinh dáng chuẩn nhưng thần thái lại thua xa người này

Không ngờ bạn gái Duy Mạnh lại đụng hàng với hai nhan sắc xinh đẹp và phong cách có tiếng tại showbiz Việt.

Trong dàn bạn gái cầu thủ, Quỳnh Anh - bạn gái của Duy Mạnh là một trong những cô nàng nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng cùng gia thế khủng. Với nhan sắc nhẹ nhàng duyên dáng, bạn gái Duy Mạnh lúc nào cũng ưu ái những thiết kế váy áo nữ tính, cô nàng cũng là một tín đồ hàng hiệu khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân với những món phụ kiện đắt giá.  

Cặp đôi thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ ngọt lịm đến "sâu cả răng", mới đây lại tiếp tục đốn tim fan khi xuất hiện tại đám cưới của bạn thân. Duy Mạnh mặc suit tóc chải chuốt cực bảnh trong khi bạn gái Quỳnh Anh lại xinh đẹp nổi bật diện một bộ đầm hồng ngọt ngào. Quỳnh Anh trang điểm đậm sắc sảo nên nhìn cô nàng có vẻ hơi chững tuổi hơn mọi ngày.

Bạn gái Duy Mạnh đụng hàng với Bích Phương, cả 2 dù mặt xinh dáng chuẩn nhưng thần thái lại thua xa người này  - Ảnh 1.

Cặp trai tài gái sắc sánh bước bên nhau đẹp đôi không lời nào tả hết. Chàng thì diện vest lịch lãm, nàng xinh đẹp kiều diễm với đầm hồng nổi bật.

Bạn gái Duy Mạnh đụng hàng với Bích Phương, cả 2 dù mặt xinh dáng chuẩn nhưng thần thái lại thua xa người này  - Ảnh 2.

Quỳnh Anh trang điểm đậm và sắc sảo hơn hẳn thường ngày.

Lên đồ xinh đẹp dự đám cưới bạn thân, bạn gái Duy Mạnh đụng hàng ngay với một trong những nữ ca sĩ có ngoại hình nổi bật nhất nhì Vbiz: Bùi Bích Phương. 

Bạn gái Duy Mạnh đụng hàng với Bích Phương, cả 2 dù mặt xinh dáng chuẩn nhưng thần thái lại thua xa người này  - Ảnh 3.

Bích Phương đã từng diện bộ đầm này trước đó. Cô nàng để tóc chia ngôi giữa, xoăn lọn bồng bềnh. Tuy nhiên kiểu tóc này lại khiến Bích Phương như tự cộng cho mình vài tuổi.

Bích Phương và Quỳnh Anh đụng hàng một mẫu váy nhưng người xinh đẹp duyên dáng nhất lại là Châu Bùi. Không cá tính nổi loạn như mọi ngày, Châu Bùi với bộ đầm hồng trái tim chọn cách trang điểm rất ngọt lịm với sắc son đỏ hồng, mái tóc để xõa nhẹ nhàng tôn trọn nhan sắc xinh đẹp của cô. Châu Bùi còn cực kỳ cao tay khi chọn đôi khuyên tai ngôi sao tô điểm cho nhan sắc của mình. Pha đụng hàng này Châu Bùi đúng là ăn điểm nhất.

Bạn gái Duy Mạnh đụng hàng với Bích Phương, cả 2 dù mặt xinh dáng chuẩn nhưng thần thái lại thua xa người này  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm