Bài hát tiếng Anh cho bé với beat "cực cháy", ngang tầm "Baby shark", "Bống bống bang bang" đang khiến mọi đứa trẻ mê mệt

San San,
Chia sẻ

Tiết tấu sôi động, giai điệu "catchy" là yếu tố khiến bài nhạc dành cho thiếu nhi này trở nên cực hot.

Dù là ở thời đại nào thì nhạc thiếu nhi luôn có một sức hút vô cùng lớn. Điển hình có thể kể tới "Baby shark" chạm mốc 8,5 tỷ lượt xem, giữ vững danh hiệu MV được xem nhiều nhất Youtube và đang tiếp tục tăng cao. Tại Việt Nam, "Bống bống bang bang" cũng là ca khúc đang được nhiều đứa trẻ mê mệt. Đặc điểm chung của những ca khúc này là giai điệu sôi động, dễ bắt chước, dễ nhảy theo và cực kỳ hay. 

Mới đây, một ca khúc có tên Phonics Song bất ngờ được tung ra khiến các bé không thể ngồi yên. Được biết, đoạn nhạc này nằm trong kênh Youtube Gracie's Corner. Với giai điệu "cực cháy", bài hát hiện đang thuộc "trend thịnh hành" và hứa hẹn sẽ còn làm mưa làm gió.

Ca khúc nhạc thiếu nhi đang làm mưa làm gió trên TikTok

Theo tìm hiểu, đây là kênh Youtube dành cho thiếu nhi với mục đích giúp các bé học tiếng Anh thông qua các bài hát vui nhộn. Những bài nổi tiếng như Twinkle twinkle little star, Money song, Apples and Bananas song... đều được tác giả phối lại, kèm vào việc giới thiệu phát âm và tiếng Anh cơ bản cho các bé. Thêm vào đó hình ảnh minh họa màu sắc, nhân vật đáng yêu nhảy nhót... cũng là một điểm cộng cho kênh này. 

"Cũng là nhạc thiếu nhi mà nó lạ lắm", "giai điệu bắt tai quá, nghe lúc là phải nhảy theo luôn", "con mình nó đòi mở từ hôm qua đến giờ chục lần rồi"... cư dân mạng để lại bình luận. Nhiều người nhận định có lẽ nhạc thiếu nhi sôi nổi này sẽ giúp các bé cảm thấy hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh. 

Chia sẻ