Bác sĩ chỉ thích sữa rửa mặt loanh quanh 200k, đích thân họ dùng 5 sản phẩm bình dân này mỗi ngày

Grin, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Để biết được những loại sữa rửa mặt "giá mềm" nào đáng sắm nhất, chị em nên tham khảo 5 sản phẩm được chính các bác sĩ tin dùng sau đây.

Sữa rửa mặt là sản phẩm chăm sóc da vô cùng quan trọng trong quy trình. Thế nhưng đối với món skincare này, bạn không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều tiền, chỉ cần chọn được loại có khả năng làm sạch tốt nhưng đủ dịu nhẹ, không gây khô da hay mài mòn lớp màng bảo vệ tự nhiên của làn da là được. Tuy nhiên nói vậy cũng vẫn còn chung chung, mơ hồ quá, để biết được những loại sữa rửa mặt "giá mềm" nào đáng sắm nhất, chị em nên tham khảo 5 sản phẩm được đích thân các bác sĩ da liễu dùng mỗi ngày sau đây.

1. CeraVe Hydrating Facial Cleanser (Khoảng 390.000 VNĐ)

"Riêng khoản mua sắm sữa rửa mặt thì tôi không chi quá nhiều tiền. Loại sữa rửa mặt mà tôi đang dùng là của CeraVe. Em này vô cùng dịu nhẹ và giữ cho làn da của tôi được cân bằng", theo bác sĩ Fatima Fahs tại Michigan. Bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên cho các chị em khi chọn mua sữa rửa mặt đó là nếu bạn dùng một sản phẩm mà cảm thấy làn da bị khô, căng kéo, lọ sữa rửa mặt ấy đang quá khắc nghiệt đối với làn da, cách tốt nhất là đổi sang loại dịu nhẹ hơn.

Bác sĩ chỉ thích sữa rửa mặt loanh quanh 200k, đích thân họ dùng 5 sản phẩm bình dân này mỗi ngày - Ảnh 2.

Nơi mua: Saigon Scent

2. Neutrogena Ultra Gentle Daily Cleanser (Khoảng 283.000 VNĐ)

Bác sĩ Marnie Nussbaum tại New York cho hay: "Vào buổi sáng, tôi không bao giờ muốn thoa bất cứ thứ gì có hiệu lực quá mạnh lên làn da. Bởi lẽ, tôi không muốn rửa trôi lớp dầu tự nhiên. Và bởi tôi cũng đã làm sạch rất kỹ vào buổi tối nên sáng hôm sau, nhiệm vụ chỉ đơn giản là nhẹ nhàng loại bỏ dầu thừa, da chết đã tích tụ qua đêm mà thôi". Và sản phẩm dịu nhẹ, thân thiện với làn da mà bác sĩ Marnie tin dùng chính là sản phẩm của Neutrogena. Ngay từ cái tên, lọ sữa rửa mặt này đã hứa hẹn rằng sẽ vô cùng nhẹ nhàng đối với làn da, bạn có thể yên tâm dùng hàng ngày, thậm chí là lý tưởng để dùng trong quy trình skincare sáng.

Bác sĩ chỉ thích sữa rửa mặt loanh quanh 200k, đích thân họ dùng 5 sản phẩm bình dân này mỗi ngày - Ảnh 4.

Nơi mua: Lazada

3. La Roche-Posay Toleriane Hydrating Gentle Cleanser (Khoảng 346.000 VNĐ)

Quan điểm lựa chọn sữa rửa mặt của bác sĩ Ranella Hirsch tại Cambridge là "sản phẩm đậm đặc, giàu ẩm để giúp làm sạch làn da của tôi mà không gây mài mòn, rửa trôi lớp màng tự nhiên". Đối với những ai sở hữu làn da khô, chị em rất dễ bị tổn hại bởi những sản phẩm quá mạnh nhưng nếu dùng lọ sữa rửa mặt của La Roche-Posay, viễn cảnh này sẽ được ngăn chặn.

Bác sĩ chỉ thích sữa rửa mặt loanh quanh 200k, đích thân họ dùng 5 sản phẩm bình dân này mỗi ngày - Ảnh 6.

Nơi mua: Dermstore

4. Neutrogena Acne Wash Oil-Free (Khoảng 260.000 VNĐ)

"Bước rửa mặt nên được coi là thủ tục skincare giúp bạn tiết kiệm tiền, không cần thiết phải đầu tư quá. Những sản phẩm bình dân, drugstore sẽ là lựa chọn lý tưởng. Trong những tháng Hè thì tôi ưu tiên nhiều hơn những lọ sữa rửa mặt tạo bọt hoặc chứa salicylic aid", bác sĩ Lindsey Zubritsky tại Pennsylvania cho hay. Bác sĩ tin dùng sữa rửa mặt trị mụn của Neutrogena: "Sản phẩm chứa salicylic acid giúp điều tiết và giảm thiểu sản sinh dầu thừa, bã nhờn". Và như thế, đây quả thực là lọ sữa rửa mặt vừa rẻ, vừa lý tưởng dành cho những nàng da dầu trong mùa Hè nóng nực sắp tới.

Bác sĩ chỉ thích sữa rửa mặt loanh quanh 200k, đích thân họ dùng 5 sản phẩm bình dân này mỗi ngày - Ảnh 8.

Nơi mua: Kuni Shop

5. Simple Waterboost Micellar Gel Wash (Khoảng 150.000 VNĐ)

Bác sĩ da liễu Shari Marchbein tại New York sở hữu làn da nhạy cảm nên cô chỉ ưu tiên những món skincare nhẹ nhàng, dịu êm. Và lọ sữa rửa mặt của Simple đã được bác sĩ tin dùng mỗi ngày nhờ công thức làm sạch hiệu quả, nhưng dịu dàng và thân thiện với làn da. Sản phẩm này có giá vô cùng phải chăng, hợp túi tiền của nhiều chị em.

Bác sĩ chỉ thích sữa rửa mặt loanh quanh 200k, đích thân họ dùng 5 sản phẩm bình dân này mỗi ngày - Ảnh 10.

Nơi mua: Hasaki

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm