Bà xã Hoài Lâm lần đầu tiết lộ loạt ảnh hiếm lúc bầu bí, gần đến ngày đẻ vẫn phải lăn lộn kiếm tiền

V.V., Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong thời gian bầu bí, Bảo Ngọc vẫn chăm chỉ làm việc đến tận ngày sinh nở.

Chuyện tình của Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng một thời tốn nhiều giấy mực của báo chí. Sau nhiều đồn đoán, cả hai đã lên tiếng xác nhận đăng ký kết hôn và có với nhau hai cô con gái xinh xắn, kháu khỉnh. 

Suốt thời gian bầu bí, sinh nở hai con, Bảo Ngọc đều kín tiếng và giữ bí mật về hình ảnh của mình cũng như các con. Tuy nhiên mới đây, bà xã của Hoài Lâm đã lần đầu tiết lộ những hình ảnh suốt thời gian mang thai và sinh hai bé Gà Gà - Cún Cún lần lượt vào năm 2017 và 2018. 

Bà xã Hoài Lâm lần đầu tiết lộ loạt ảnh hiếm lúc bầu bí, sinh con, gần đến ngày đẻ vẫn phải lăn lộn kiếm tiền - Ảnh 1.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã ở bên nhau 9 năm và có hai cô con gái xinh xắn.

Trong loạt ảnh này, Bảo Ngọc khiến nhiều người ngưỡng mộ vì kể cả khi mang thai hay vừa sinh con xong, cô vẫn giữ được vóc dáng thon thả và nhan sắc vô cùng rạng rỡ. 

Bảo Ngọc bầu khá gọn, trong một vài bức ảnh được chụp khi chỉ còn ít ngày nữa là sinh mà nhìn cô vẫn nhỏ nhắn, bụng gọn gàng chứ không sồ sề giống nhiều mẹ bầu tháng cuối khác. 

Không chỉ vậy, Bảo Ngọc còn khá nhanh nhẹn, mạnh khoẻ, theo những chia sẻ của bà mẹ hai con thì sát đến ngày sinh, cô vẫn "lăn lê bò lết, lên núi xuống biển" ở Đà Nẵng cả tháng để làm việc, kiếm tiền. Trước ngày sinh bé Gà Gà 3 tuần, Bảo Ngọc vẫn sang châu Âu làm việc, cô tự nhận hành động này của mình là quá liều. 

Bảo Ngọc mang thai khá gọn, cô vẫn chăm chỉ làm việc dù sắp đến ngày sinh. 

Bé Cún Cún chào đời cuối năm 2017. 

Sinh hai con khá sát nhau nên hot mom sinh năm 1996 rất thương con lớn. Cô vẫn cố gắng tự tay chăm sóc cho bé Gà Gà đến tận ngày sinh bé Cún Cún. Đồng thời, Bảo Ngọc vẫn không bỏ bê việc kinh doanh, chỉ còn 11 ngày nữa là sinh nhưng cô vẫn chăm chỉ soạn hàng, bán hơn 30-40 đơn hàng mỗi ngày. Bảo Ngọc không hề nghỉ ngơi mà làm việc đến tận ngày sinh. Ngày soạn hàng, chăm con, làm việc nhà và đến đêm là đi đẻ. 

Dẫu vậy, trong tất cả các bức ảnh, Bảo Ngọc luôn giữ thần thái vui tươi, không hề chán nản hay buồn bã. 

Bảo Ngọc cho biết cô rất hạnh phúc vì sự xuất hiện của hai cô con gái trong cuộc đời mình. Hai bé Gà Gà và Cún Cún cũng nhận được nhiều lời khen về vẻ xinh xắn, đáng yêu. 

Năm 2018, Bảo Ngọc tiếp tục mang thai bé thứ hai. 

Đẻ khá dày nên Bảo Ngọc thương con gái lớn và tự tay chăm sóc cho bé Gà Gà đến tận ngày sinh. 

Dù sắp sinh nhưng Bảo Ngọc vẫn khá xinh đẹp, thon thả. 

Được biết thời gian qua Hoài Lâm về quê chữa bệnh và tạm vắng mặt trong các hoạt động nghệ thuật. Dù vắng chồng nhưng Bảo Ngọc vẫn một tay lo chu đáo từ việc chăm sóc con cái đến kinh doanh. Người bạn đời của Hoài Lâm cũng tiết lộ, cô luôn ủng hộ mọi quyết định của chồng và mong khán giả ủng hộ con đường mà Hoài Lâm đang đi. 

Bảo Ngọc làm việc đến tận ngày đẻ. 

Cô cảm thấy hạnh phúc vì hai cô con gái đã đến bên mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm