Bà xã Baggio bất ngờ khoe ảnh khuyết điểm sau sinh, nhắn gửi thông điệp sâu sắc đến chị em phụ nữ

Bạc Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những hình ảnh và thông điệp ý nghĩa của Quỳnh Trâm khiến nhiều phụ nữ có thêm động lực, tự tin hơn cơ thể sau sinh của mình.

Hầu hết các bà mẹ sau khi sinh con đều phải đối mặt với nỗi ám ảnh về những vết rạn da phần vùng bụng. Có một sự thật là những vết rạn này sẽ không thể tự biến mất sau sinh mà sẽ đi cùng người mẹ suốt cuộc đời.

Đồng cảm với nỗi ám ảnh đó, mới đây trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Trâm - bà xã nam diễn viên Baggio đã chia sẻ những hình ảnh sau sinh của bản thân. Đồng thời gửi thông điệp sâu sắc đến tất cả phụ nữ rằng họ không đơn độc và hãy biết yêu thương, chăm sóc chính mình sau vượt cạn.

Cụ thể trong bài đăng chia sẻ của mình, Quỳnh Trâm khiến người hâm mộ bất ngờ với những hình ảnh bà mẹ hai con chỉ diện áo bra, để lộ những vết rạn sau sinh. Kèm theo đó là chia sẻ của bà mẹ 2 con: 

“Đây là bộ ảnh thông điệp mình muốn chia sẻ đến tất cả các chị em bỉm sữa những người sắp, đang và sẽ làm mẹ mình từng chia sẻ bài viết về bản thân đã thấy sốc, tủi thân, lạc lõng ra sao với nhiều sự biến đổi lớn của cơ thể sau khi sinh 2 bé sinh đôi Ben&Liam. Thời gian gần đây, thấy nhiều bài tâm sự buồn bã của các chị em về cơ thể sau khi sinh nên mình muốn chia sẻ lại 1 lần nữa những bức ảnh này để các chị em biết rằng chúng ta không đơn độc. Có thể với 1 người bình thường với 1 cơ thể bình thường thì những vết rạn chằng chịt, da thịt chùn nhão này quả thật không đẹp chút nào, nhưng với những phụ nữ đã làm mẹ, vượt qua nhiều khó nhọc để đem 1 em bé đến với trái đất này thì đây rõ là những huy chương vô giá đẹp và xấu suy cho cùng chỉ là những nhận định mang tính cá nhân, đừng để miệng lưỡi 1 ai đó làm ảnh hưởng đến sự tự tin, hạnh phúc của mình và mình là người hiểu rõ nhất câu chuyện của chính bản thân nên sẽ chẳng 1 ai đánh giá nó đúng cả. Chúng ta đẹp nhất khi tự tin và đừng bỏ bê bản thân dù nó có thế nào đi nữa.”

Hình ảnh những vết rạn dài, chằng chịt phần bụng - eo của Quỳnh Trâm khiến nhiều chị em phụ nữ đồng cảm. 

Có thể thấy, giống như mọi người phụ nữ từng trải qua thời kỳ sinh nở, Quỳnh Trâm sau khi sinh hai cậu quý tử song sinh cũng phải đối mặt với nỗi ám ảnh về khuyết điểm cơ thể rạn da, bụng chảy xệ, xấu xí. Tuy nhiên vượt quá tất cả những tự ti đó, bà xã Baggio nhận ra để được làm mẹ thì việc đánh đổi như vậy nào có hề gì.

Và điều mà cô mong muốn các bà mẹ sau sinh rằng hãy xem đó là vẻ đẹp, sự hy sinh cơ thể để có được những đứa con đáng yêu. Hơn nữa, vết rạn sẽ chẳng là gì nếu mình biết yêu thương bản thân, tự tin với sự thay đổi của làn da.

Những chia sẻ của Quỳnh Trâm thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, đặc biệt là những phụ nữ đã sinh con và làm mẹ. Hầu hết mọi người đều đồng cảm với Quỳnh Trâm và cho rằng làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng, dù có đánh đổi bao nhiêu vẫn xứng đáng. Đồng thời nhiều người cũng bày tỏ quan điểm người phụ nữ phải nên biết chăm sóc tốt cho bản thân, yêu thương chính bản thân mình trước nhất. Từ đó mới có thể đem nhiều tình yêu thương hơn đến mọi người.

Bên cạnh đó, dân tình cũng trầm trồ thán phục trước bản lĩnh của bà mẹ 2 con khi cô tự tin khoe những hình ảnh khuyết điểm sau sinh của mình lên mạng xã hội. Bởi ai cũng hiểu kể cả nhiều phụ nữ bình thường nhiều lúc còn e ngại, tự ti chứ đừng nói gì đến người nổi tiếng được nhiều công chúng biết đến. Song cảm phục nhất vẫn là những thông điệp tích cực mà Quỳnh Trâm muốn mang đến cho mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Từng được biết đến là người phụ nữ giàu lòng vị tha khi Quỳnh Trâm sẵn sàng tha thứ cho chồng sau những sóng gió scandal. Hơn thế, Quỳnh Trâm có khiến công chúng ngưỡng mộ khi thể hiện là một người phụ nữ mạnh mẽ vượt qua rất nhiều những khó khăn vất vả sau khi sinh con. Sau tất cả, đến hiện tại gia đình nhỏ với 4 thành viên đang có những tháng ngày bình yên hạnh phúc bên nhau.

Bà xã Baggio bất ngờ khoe ảnh khuyết điểm sau sinh, nhắn gửi thông điệp sâu sắc đến chị em phụ nữ  - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Quỳnh Trâm.

Bà xã Baggio bất ngờ khoe ảnh khuyết điểm sau sinh, nhắn gửi thông điệp sâu sắc đến chị em phụ nữ  - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm