Ba mẹ biết gì về em bé tuổi Giáp Thìn chưa?

Thảo Hương,
Chia sẻ

Các bé trai sinh năm Rồng sẽ có tham vọng và nhiệt huyết. Trong khi đó, các bé gái có tính nữ quyền, yêu thích sự độc lập và công bằng.

Đón con chào đời là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất đối với mỗi cặp vợ chồng. Năm 2024 sắp tới sẽ là một năm quan trọng với nhiều gia đình khi họ sắp sửa chào đón thành viên mới. Nhiều bố mẹ cũng mong ngóng và lo lắng không biết em bé của mình sẽ có vận mệnh ra sao. Vậy bố mẹ đã biết gì về em bé tuổi Giáp Thìn chưa?

Em bé sinh năm 2024 thuộc con giáp nào?

Năm 2024 thuộc năm con Rồng, theo thứ tự 12 con giáp thì sẽ đến Thìn, năm 2024 sẽ là Giáp Thìn, bắt đầu từ 10/02/2024 đến 28/01/2025 theo Dương lịch.

Rồng là một trong những biểu tượng linh vật về sự tốt lành, đầy mạnh mẽ, những người sinh năm con Rồng thường sẽ có một tương lai tuyệt vời với nhiều điều may mắn. Vì vậy, năm 2024 cũng sẽ là một năm rất tốt cho những em bé chào đời. 

Những người sinh vào năm 2024 thường sẽ nhân hậu, mềm mại, có sức chịu đựng bền bỉ và rất là tình nghĩa. Sẽ là trụ cột về tài vận, ít phụ thuộc vào gia đình, giỏi tự lực cánh sinh, tuổi trung niên mới có điều nổi bật, tài lộc đến, được người khác phái giúp đỡ nhiều.

Tính cách của các em bé sinh năm 2024

Thông thường, các bé trai sinh năm Rồng sẽ có tham vọng và nhiệt huyết. Tuy nhiên, các bé sẽ hơi nóng nảy và yêu cầu cao trong mọi việc. 

Trong khi đó, các bé gái có tính nữ quyền, yêu thích sự độc lập và công bằng. Với tinh thần luôn sẵn sàng đấu tranh để đạt được mục tiêu mong muốn, các bé sẽ gặt hái được nhiều thành công trong đời sống. 

Ba mẹ biết gì về em bé tuổi Giáp Thìn chưa? - Ảnh 1.

Cuộc đời của các em bé sinh năm 2024

Các bé có năm sinh là Giáp Thìn có tính cách hòa đồng, thân thiện và ngoại giao giỏi. Điều này giúp bé có thể làm quen và tạo mối quan hệ với mọi người dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các con cũng sẽ đôi khi nóng tính một chút và dễ dẫn tới mâu thuẫn với người khác.

Về công việc, em bé sinh năm Giáp Thìn sẽ là người công tư phân minh, nghiêm túc và có tầm nhìn xa. Tuy nhiên, các bạn nữ sinh năm này sẽ có tính cách cứng cỏi và không chấp nhận bất kỳ sự bất công nào trong cuộc sống và công việc. Do đó, bé sẽ rất dễ thành đạt trong cuộc sống.

Các bé sinh năm 2024 thuộc mệnh gì?

Theo Ngũ hành thì năm Giáp Thìn 2024 sẽ thuộc mệnh Hoả - là ngọn lửa thắp sáng, giúp mọi người sưởi ấm và đuổi đi thú dữ. Do đó người tuổi Giáp Thìn sẽ đóng một vai trò khá quan trọng đối với gia đình, đem đến niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

Sinh con năm 2024 có tốt không?

Rồng là một biểu tượng của điều lành và sự mạnh mẽ. Vì thế, các bé sinh năm 2024 sở hữu tính cách dịu dàng, hiền lành, sống có tình nghĩa và có sức chịu đựng tốt. Hơn thế nữa, các bé còn có khả năng tự lập, mang hậu vận phú quý, sang giàu, được quý nhân phù trợ và được nhiều người quý mến. Tóm lại, các cha mẹ sinh con vào năm 2024 được xem là một điều khá tốt.

Sinh con năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Trẻ sinh năm Giáp Thìn 2024 thuộc mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa, tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ. 

Năm 2024, trẻ sinh năm Giáp Thìn hợp với bố mẹ mệnh Mộc. Những tuổi hợp gồm: Tân Hợi, Mậu Thìn, Bính Ngọ, Đinh Tỵ, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Mùi.  

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Chia sẻ