Bà già Noel nhí "quạu'' nhất mùa Noel, mếu máo nhìn thấy thương nhưng khiến ai nấy cười xỉu

Sau này khi lớn xem lại các tấm ảnh của mình hẳn cô bé cũng bật cười đấy nhỉ!

Một mùa Giáng sinh nữa lại tới rồi, không khí Noel đang bao trùm khắp mọi nơi. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên thay vì ra ngoài thì nhiều bà mẹ chọn cách tổ chức bữa tiệc Noel tại nhà cho cả gia đình. Bên cạnh đó, để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ thì các mẹ tự tay ''lên đồ'' cho con, tạo background từ chính đồ dùng có sẵn trong gia đình.

Chị Ngọc Linh (sống tại Hà Nội) vừa khoe loạt khoảnh khắc chụp cho con gái nhân dịp Giáng sinh sắp tới. Cô bé được mẹ sắm cho hẳn 2 bộ đồ xinh yêu để hoá thân thành bà già Noel. Đặc biệt, chỉ với một chiếc gối làm nền, bà mẹ trẻ đã biến tấu thành những background khác nhau xinh xắn để làm nền chụp ảnh cho con gái. 

Trang phục xinh yêu là vậy nhưng ai cũng cười lăn cười bò khi thấy biểu cảm của cô bé Lam Anh (biệt danh Lavie, 3 tháng tuổi). Trong vài khoảnh khắc mẹ chụp, cô bé bỗng nhiên oà khóc. Nhìn biểu cảm mếu máo khiến ai nấy vừa thương vừa không nhịn được cười, còn trêu "đúng là bà già Noel nhí quạu nhất mùa Giáng sinh này rồi''.

Bà già Noel nhí "quạu'' nhất mùa Noel, mếu máo nhìn thấy thương nhưng khiến ai nấy cười xỉu - Ảnh 1.

Mẹ ơi con đói rồi, không chụp nữa đâu ạ!

Bà già Noel nhí "quạu'' nhất mùa Noel, mếu máo nhìn thấy thương nhưng khiến ai nấy cười xỉu - Ảnh 2.

Úi bộ quần áo Noel này to quá mẹ ơi!

Chia sẻ thêm về con gái của mình, chị Linh cho biết vì dịch giã và cũng đang trong khoảng thời gian ở cữ nên chị tự lên ý tưởng và thiết kế để chụp hình cho con. 

''Mỗi bộ ảnh mình chụp mất khoảng tầm 30 phút. Đa số bé rất hợp tác và cười xinh nhìn mẹ, chỉ thi thoảng khóc thì mẹ cho ngậm ti giả là con lại nín ngay. Lúc con khóc là khi bé buồn ngủ hoặc chán không muốn chụp ảnh nữa. Mình tự sắm đồ và lên concept chụp cho bé trên một chiếc gối nhưng tạo ra rất nhiều bức hình đặc biệt. Mình muốn lưu lại từng khoảnh khắc trong quá trình trưởng thành của con để làm kỷ niệm'', chị Linh chia sẻ. 

Bà mẹ trẻ còn chia sẻ thêm Lavie trộm vía rất ngoan, đáng yêu và không quấy mẹ. Mỗi lần ăn no bé sẽ tự nhả bình rồi ngủ một giấc ngon lành. Ai cũng khen dù khóc hay cười thì Lavie trông cũng rất đáng yêu, chắc hẳn sau này khi lớn lên nhìn lại những bức ảnh này hẳn cô bé cũng sẽ bật cười cho mà xem. 

Con hết khóc rồi các cô chú ạ!

Con còn biết tạo dáng siêu yêu nữa đây này!

Chia sẻ
Đọc thêm