Bà cả của Penthouse - mỹ nhân thanh tú nhất phim: Từng vướng tin đồn "dao kéo", nhìn lại khuôn mặt năm 2007 mà ai cũng sốc

Ngay cả hiện tại khi đã 42 tuổi, Lee Ji Ah vẫn rất trẻ trung, gương mặt toát lên nét thanh tao, cao quý.

Lee Ji Ah mỹ nhân 42 tuổi sở hữu nhan sắc xinh đẹp kiều diễm hiếm có của điện ảnh Hàn Quốc. Gương mặt của cô không sắc sảo, cá tính mà thiên về sự nhẹ nhàng gần gũi đẹp một cách thanh tao đúng kiểu tiểu thư đài các. Nhờ vậy khi Lee Ji Ah vào vai Shim Su Ryeon - phu nhân cao quý nhất Penthouse, cô lập tức trở thành mỹ nhân của Penthouse, không chỉ vai diễn xuất sắc mà cả nhan sắc của cô cũng lay động lòng người.

Mỹ nhân Penthouse từng vướng nghi án thẩm mỹ

Lee Ji Ah từng vướng nghi án thẩm mỹ cách đây vài năm khi đôi lần xuất hiện với gương mặt sưng và hơi khác; ngay cả nhan sắc thời còn trẻ cũng không giống hiện tại.

Bà cả của Penthouse - mỹ nhân thanh tú nhất phim: Từng vướng tin đồn "dao kéo" nhưng gương mặt từ 2007 đến giờ không hề thay đổi - Ảnh 2.

Nhan sắc của Lee Ji Ah khác xa so với thuở thiếu thời, vì thế mà cô từng vướng nghi án thẩm mỹ quanh nhan sắc của mình.

Bà cả của Penthouse - mỹ nhân thanh tú nhất phim: Từng vướng tin đồn "dao kéo" nhưng gương mặt từ 2007 đến giờ không hề thay đổi - Ảnh 3.

Có thời điểm gương mặt của Lee Ji Ah sưng phù căng mọng, nhưng Lee Ji Ah lập tức bác bỏ ngay. Và suốt 13 năm qua gương mặt của cô vẫn không hề thay đổi.

Nhan sắc ấy suốt 13 năm không hề thay đổi

Ngay cả hiện tại khi đã 42 tuổi, Lee Ji Ah vẫn rất trẻ trung, gương mặt toát lên nét thanh tao, cao quý, thời gian có khắc nghiệt đến đâu cũng không thể tác động đến nhan sắc của "phu nhân Penthouse".

Nhan sắc của Lee Ji Ah (nguồn: Before & After).


Bà cả của Penthouse - mỹ nhân thanh tú nhất phim: Từng vướng tin đồn "dao kéo" nhưng gương mặt từ 2007 đến giờ không hề thay đổi - Ảnh 5.

Năm 2008, Lee Ji Ah mới chỉ là cô nàng vừa tròn 30 nhưng nhan sắc lại trẻ trung như chỉ mới đôi mươi. Ngày ấy Lee Ji Ah có nhiều nét giống với Yoona (SNSD) với gương mặt cân đối hài hòa. Ngày ấy, Lee Ji Ah chỉ cần son môi hồng phớt nhẹ nhàng, make up đơn giản như không vẫn tôn nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của mình.

Bà cả của Penthouse - mỹ nhân thanh tú nhất phim: Từng vướng tin đồn "dao kéo" nhưng gương mặt từ 2007 đến giờ không hề thay đổi - Ảnh 6.

Năm 2013, Lee Ji Ah nhìn còn trẻ xinh hơn cả những năm mới đôi mươi. Khi buộc tóc đuôi ngựa gọn gàng, các lọn tóc rủ nhẹ vương vấn, không thể ngờ đây là nhan sắc của cô nàng đã 35 tuổi.

Bà cả của Penthouse - mỹ nhân thanh tú nhất phim: Từng vướng tin đồn "dao kéo" nhưng gương mặt từ 2007 đến giờ không hề thay đổi - Ảnh 7.

Có thể thấy suốt bao nhiêu năm Lee Ji Ah vẫn chuộng style make up nhẹ nhàng tự nhiên với son hồng phớt cùng làn da mịn màng căng mướt khiến bao cô nàng phải ao ước.

Bà cả của Penthouse - mỹ nhân thanh tú nhất phim: Từng vướng tin đồn "dao kéo" nhưng gương mặt từ 2007 đến giờ không hề thay đổi - Ảnh 9.

Riêng năm 2018, Lee Ji Ah thay đổi style make up nhưng nhan sắc của cô vẫn vẹn nguyên những đường nét thanh thoát nhẹ nhàng ấy. Chuyển sang style make up với son lòng môi nổi bật đôi môi cánh cung gợi cảm nhưng thật sự công chúng vẫn thích phong cách nhẹ nhàng nền nã thường thấy của Lee Ji Ah.

Bà cả của Penthouse - mỹ nhân thanh tú nhất phim: Từng vướng tin đồn "dao kéo" nhưng gương mặt từ 2007 đến giờ không hề thay đổi - Ảnh 10.

Năm 2020, mỹ nhân Penthouse khiến fan mê mẩn trước nhan sắc xinh đẹp rạng ngời ở tuổi 42, mặc dù trong phim rất nhiều phân cảnh khiến "bà cả" uất nghẹn nhưng cô vẫn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi. Lee Ji Ah trở về với style make up quen thuộc với son hồng ngọt ngào, tôn lên làn da trắng căng mịn... tất cả giúp nhan sắc của Lee Ji Ah thăng hoa hơn gấp bội.


Chia sẻ
Đọc thêm