Áo vải nhún xinh tươi nức nở lại tôn body, muốn ăn diện sexy mà không phô các nàng nên sắm ngay

Rosy cheeks, Theo Trí Thức Trẻ

Muốn có style “hack tuổi” thì trước hết bạn cần tậu kiểu áo thật xinh.

Không lượn lờ Instagram thì thôi, chứ một khi đã "đam mê" rồi, bạn sẽ thấy cả loạt item "hot hit" sành điệu, nhiều đến mức hoa cả mắt chứ chẳng chơi. Nhưng nếu bạn cũng cảm thấy có chút bối rối nhẹ trước vô vàn kiểu áo đang được lăng xê, thì ngay lúc này đây bạn có thể để ý đến một ứng viên sáng giá là áo vải nhún xinh xẻo được rồi. Bởi item này dễ mặc đồ và "xịn" hơn là giúp bạn thêm trẻ trung, "hack" từ style đến tuổi đấy!

 - Ảnh 1.

Sở dĩ, kiểu áo này được hội sành mặc yêu thích nhờ kiểu dáng dễ thương, mang đến vẻ sexy, "bánh bèo" yểu điệu.

Nơi mua: Yucherrystore - 290k
 - Ảnh 3.

Diện thiết kế mát mẻ, tươi trẻ này, bạn có mix đồ basic đến đâu thì vẫn cứ trông thu hút. Vậy nên, tủ đồ bạn có quần jeans, quần baggy hay chân váy thì cứ đem ra mix & match cùng, kiểu gì cũng sáng tạo được một cây đồ "ok lah".

Nơi mua: Tju Official - 259k
 - Ảnh 5.

Nhiều shop chẳng những nhấn nhá chiếc áo bằng chi tiết nhún ngực, nhún eo mà còn thiết kế nên kiểu buộc dây gợi cảm thế này. Nếu bạn theo trường phái diện đồ phóng khoáng nhưng không phô phang, có thể cân nhắc xem nào!

Nơi mua: Chalin
 - Ảnh 7.

Mẫu áo với chất liệu mềm mại, "hack" vòng một tài tình nên chẳng trách sao nhiều nàng mê đắm. Bên cạnh đó, bạn còn được khoe vai thanh mảnh nên càng nhìn càng thấy xinh.

Nơi mua: Iamcoco
 - Ảnh 9.

Kiểu áo hai dây điệu đà khá phổ biến ở các shop nên không khó để tìm được một item với chất liệu và kiểu dáng ưng mắt đâu!

Nơi mua: Clothing Gem
 - Ảnh 11.

Đơn cử như kiểu áo hai dây màu hồng xinh xắn chất liệu linen của Popbirdy là một gợi ý shopping hay ho cho bạn. Diện kiểu áo này không chỉ thoải mái đâu mà còn toát lên nét nữ tính, nhẹ nhàng nữa đấy!

Nơi mua: Popbirdy
 - Ảnh 13.

Nếu ngại "quẩy" áo hai dây, bạn có thể xem xét đến những chiếc áo blouse xếp nếp bèo tinh tế ngang eo và có tay áo bồng giúp che khuyết điểm bắp tay "lợi hại".

Nơi mua: 1994 Closet
 - Ảnh 15.

Kiểu áo yểu điệu này như là item dành cho hội "bánh bèo" sành điệu. Và yên tâm là bạn sẽ có nhiều "đất diễn" để trổ tài phối đồ lắm, mix với chân váy hay quần dài cũng đều cho ra công thức lên đồ "đẹp bất bại" ngay.

Nơi mua: Tubycatu
 - Ảnh 17.

Bất kể bạn có vòng 1 đầy đặn hay khiêm tốn thì áo nhún ngực viền bèo nhún xinh yêu sẽ giúp bạn thêm sexy vài chân kính.

Nơi mua: Daphale Studio
 - Ảnh 19.

Hội gái xinh Instagram đều có một kiểu áo này trong tủ, bạn cũng nên sắm ngay để còn lên đồ khoe dáng.

Nơi mua: Cecicela
Chia sẻ
Đọc thêm