Áo sơ mi H&M bị netizen chế giễu, fanpage nhảy vọt tương tác bất đắc dĩ đúng kiểu: Chuyện xui rủi H&M đâu muốn mọi người ơi!

Thu,
Chia sẻ

Chiếc áo vô tội của H&M vô tình trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của dân mạng, fanpage tăng vọt tương tác chỉ sau 1 đêm.

Mới đây, trên trang fanpage của mình, thương hiệu thời trang H&M đã có bài đăng gợi ý mix đồ cho các chàng trai với item là một chiếc sơ mi. Điều đang nói ở đây là bài đăng này nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với số lượt tương tác lên đến hơn 8k like, 7k bình luận và hơn 2k chia sẻ. Nguyên nhân là do chiếc áo này có loạt họa tiết kẻ sọc cực độc khiến dân mạng nhìn là liên tưởng tới trang phục của... tù nhân.

  - Ảnh 1.

  - Ảnh 2.

Chiếc áo "vô tội" bỗng nhiên trở thành chủ đề hot

Mà khổ nỗi thiết kế này có tội tình gì đâu. Họa tiết kẻ sọc giống áo của H&M thậm chí còn cực kỳ phổ biến được bày bán rất nhiều trên thị trường. Đúng là "chuyện xui rủi H&M đâu muốn mọi người ơi", đang yên đang lành bị mang ra làm trò cười thì cũng khổ tâm lắm!

Sơ mi kẻ sọc bản to không còn xa lạ gì trên thị trường...

  - Ảnh 4.

Thậm chí người ta còn làm ra được cả set đồ thế này cơ

Dưới phần bình luận của bài đăng, dân tình thi nhau tràn vào trêu đùa H&M. Mọi người cho rằng H&M đã có màn gợi ý mix đồ quá "chất" khiến ai cũng rén chẳng dám mua.

  - Ảnh 5.

  - Ảnh 6.

  - Ảnh 7.

  - Ảnh 8.

Thấy thương cho H&M quá cả nhà ạ! Công bằng thì chiếc áo này không xấu cũng chẳng có vấn đề gì mà giá cả lại cực kỳ "okelah" chỉ 499k. Có chăng là góc chụp của brand có phần chưa được đẹp cho lắm. Nhưng là 1 tín đồ H&M, mình chắc chắn chất vải và form áo sơ mi của H&M vô cùng đẹp và đáng sắm nha. Nếu bạn có đi ngược với số đông mà "kết" em áo này thì mạnh dạn mua luôn và ngay đi ạ.

Nguồn: FB H&M

Chia sẻ