Ảnh tình tứ Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu nhẽ ra hoàn hảo nếu không có đôi tất "oái oăm" kia!

NẬN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Có lẽ Lâm Bảo Châu nên tham khảo 6 tips diện tất đẹp để không vướng phải "tai nạn" thế này.

Có 1001 nguyên tắc khá rối rắm khi mang tất khiến nhiều người không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu hết. Nhưng có những quy tắc được gọi là bất di bất dịch phải nằm lòng để tránh một ngày nào đó, đôi tất nhỏ bé trở thành kẻ “phản chủ"

Nguyên tắc đầu tiên cũng chính là nguyên tắc mà Lâm Bảo Châu mắc phải trong 1 bức ảnh mới đây, đó chính là tất trắng/đen cổ ngắn chỉ đi với giày thể thao, không thể đi với giày cơ bản như giày oxford, brogue, boots, slip-on...

Ảnh tình tứ Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu nhẽ ra hoàn hảo nếu không có đôi tất oái oăm kia! - Ảnh 1.

Tổng thể cả outfit của Lâm Bảo Châu không có gì đáng chê bởi đây là set đồ rất hợp với mùa Hè, sử dụng tone màu be vừa trẻ trung mà lại dễ mặc. Tưởng như đây sẽ là 1 set đồ lý tưởng cho mùa hè, nào ngờ Lâm Bảo Châu lại gây "tụt mood" khi để lộ nguyên 1 đoạn tất đen ở miệng giày. Lẽ ra outfit của tình trẻ Lệ Quyên đã có thể chỉn chu hơn nếu không thừa ra đoạn tất vô duyên kia.

Nguyên tắc 2: Tất trắng chỉ đi với giày thể thao

Đây là nguyên tắc cơ bản tiếp theo mà bạn phải nhớ là tất trắng chỉ nên mang với giày thể thao. Bạn không nên sắm 1 lố tất trắng vì nghĩ chúng tiện lợi và phối với gì cũng được, vì dù bạn có set đồ phù hợp đến như thế nào, chỉ cần khi bạn ngồi xuống và để lộ ra đôi tất trắng, diện mạo hoàn hảo của bạn sẽ bị "bay màu" trong tích tắc.

Ảnh tình tứ Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu nhẽ ra hoàn hảo nếu không có đôi tất oái oăm kia! - Ảnh 2.

Nguyên tắc 3: Phối màu với quần chứ không phải phối màu với giày

Có một quan niệm sai lệch phổ biến mà nhiều người mắc phải: họ luôn phối màu tất theo màu giày. Giày nâu sẽ đi kèm với tất nâu? Sai bét! chúng ta nên phối màu tất theo quần. Nguyên tắc này đặc biệt quan trọng khi chúng ta diện quần âu, kaki…; không áp dụng với quần jeans. Quần đen nên đi với tất đen, quần nâu thì nên gắn liền với tất nâu.

Ảnh tình tứ Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu nhẽ ra hoàn hảo nếu không có đôi tất oái oăm kia! - Ảnh 3.

Nguyên tắc 4: Đừng buộc hoặc gấp cổ tất

Điều vô cùng tối kị khi mang tất: Không nên cuộn hoặc gấp tất xuống thấp quanh mắt cá. Điều đó trông khiến bộ trang phục của bạn trở nên luộm thuộm và kỳ quặc. Thế nên, ngay cả khi bạn thấy cổ tất hơi chật, cọ vào chân khó chịu, bạn cũng nên đi thay tất thay vì gấp xuống thấp. Hoặc nếu muốn thoáng mát, hãy mang tất ngắn, đừng cố cuộn tất dài.

Ảnh tình tứ Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu nhẽ ra hoàn hảo nếu không có đôi tất oái oăm kia! - Ảnh 4.

Nguyên tắc 5: Dự trữ tất

Bạn nên có kế hoạch mua tất mới ít nhất 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần. Tất là vật dụng chúng ta sử dụng hàng ngày, chúng tương đối mỏng manh nên dễ bị thủng. Nên nhớ, một đôi tất rách sẽ khiến bất cứ bộ trang phục nào của bạn trở thành xấu xí và bạn sẽ trở thành một kẻ lười biếng, thiếu tinh tế trong mắt đối tác, bạn bè.

Ảnh tình tứ Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu nhẽ ra hoàn hảo nếu không có đôi tất oái oăm kia! - Ảnh 5.

Nguyên tắc 6: Tránh mang tất với quần shorts, nhất là khi chiều cao có hạn

Diện tất với quần shorts không hề xấu! Thế nhưng dù bạn mang tất dài hay ngắn, việc mang tất với quần shorts khiến bạn trông lùn hẳn đi. Thế nên, khi mặc shorts, tốt nhất nên mang sandal, giày lười hoặc giày thể thao không tất.

Ảnh tình tứ Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu nhẽ ra hoàn hảo nếu không có đôi tất oái oăm kia! - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm