Ám ảnh khi mất đi bé gái thiên thần, siêu mẫu Morgan Miller lập tức chú ý dạy 4 con kỹ năng sống còn này

Hoàng Dung (lược dịch), Theo Infonet
Chia sẻ

Morgan Miller, siêu mẫu sở hữu thân hình vạn người mơ ước chia sẻ việc lấy chồng, sinh con và vun vén cho gia đình có ý nghĩa lớn đối với cô.

Ám ảnh khi mất đi bé gái thiên thần, siêu mẫu Morgan Miller lập tức chú ý dạy 4 con kỹ năng sống còn này - Ảnh 1.

Cặp đôi Morgan Miller và Bode Miller tham dự sự kiện

Morgan Miller và chồng là cựu vận động viên trượt tuyết Olympic Bode Miller từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng gia đình có ý nghĩa rất lớn đối với họ.

Đó cũng là lý do họ đã có với nhau những đứa trẻ đáng yêu bao gồm Nash 6 tuổi, Easton 2 tuổi và cặp song sinh hơn 1 tuổi, Asher và Askel. Hiện tại Morgan Miller đang tiếp tục mang bầu, dự sinh vào tháng 11 tới. "Cuối cùng thì chúng tôi cũng đang mang thai lần cuối", Bode nói.

Bode cũng là cha của con gái Dace, 13 tuổi và con trai Nate, 8 tuổi từ hai mối quan hệ trước đó.

Ám ảnh khi mất đi bé gái thiên thần, siêu mẫu Morgan Miller lập tức chú ý dạy 4 con kỹ năng sống còn này - Ảnh 2.

Vợ chồng Morgan và Bode Miller thực ra từng có tất cả 5 người con chung. Tuy nhiên, cặp đôi mất đi bé Emmy 19 tháng tuổi trong một tai nạn đuối nước đau thương vào ngày 10/6/2018.

Morgan cho biết gia đình chào đón cặp song sinh chỉ vài tháng sau khi mất Emmy. Điều này khiến cô nhận ra rằng niềm vui và nỗi đau đến với cô cùng một lúc trong sự việc không thể tưởng tượng được.

Ám ảnh khi mất đi bé gái thiên thần, siêu mẫu Morgan Miller lập tức chú ý dạy 4 con kỹ năng sống còn này - Ảnh 3.

Ám ảnh khi mất đi bé gái thiên thần, siêu mẫu Morgan Miller lập tức chú ý dạy 4 con kỹ năng sống còn này - Ảnh 4.

Gia đình không quên người con gái qua đời vì đuối nước.

Người đẹp luôn tâm niệm rằng trẻ em cần rất nhiều sự quan tâm, tình yêu thương của cha mẹ. Vậy nên cả gia đình cô luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể. Dù mấy năm đã trôi qua những cả hai vợ chồng vẫn giữ nguyên ký ức về Emmy. Morgan chia sẻ rằng: "Đó thực sự là một nỗi ám ảnh khó có thể thoát khỏi. Khi bạn mất đi người thân, một đứa trẻ, bạn sẽ nhận ra rằng mối quan hệ cha mẹ và con cái đặc biệt như thế nào. Chúng tôi có rất nhiều tình yêu với con trẻ và luôn muốn cho đi. Cô bé cực kỳ bướng bỉnh, là một em bé tuyệt vời. Bé dạy tôi tính kiên nhẫn vì bé là đứa cứng đầu nhất trong nhà".

Sau sự việc đau lòng của gia đình, người mẹ từng sở hữu thân hình nóng bóng vạn người mê quyết định sớm dạy con những kỹ năng bơi và khuyến khích nhiều bậc cha mẹ nên chú ý tới việc dạy bơi cho con.

Khi cặp sinh đôi Asher và Askel mới 7 tháng tuổi, vợ chồng siêu mẫu đã cho con học bơi và học cách sống sót dưới nước qua chương trình cụ thể dưới sự hướng dẫn của cứu hộ cho trẻ sơ sinh.

Morgan Miller nói: "Khóa học thực sự giúp con trẻ sớm nhận thức nước là gì. Chỉ sau khóa học con tôi đã biết tự nổi khi bị rơi xuống nước".

Cũng nhờ được huấn luyện sớm, người con Easton Miller đã biết bơi khi mới 20 tháng tuổi.

Theo Morgan Miller, kỹ năng để tự cứu mình, tự lo khi sống độc lập là những gì quan trọng nhất bạn có thể dạy cho con cái.

Ám ảnh khi mất đi bé gái thiên thần, siêu mẫu Morgan Miller lập tức chú ý dạy 4 con kỹ năng sống còn này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm