Ai mà ngờ dầu tẩy trang cũng có thể đánh bay mụn đầu đen, và đây là cách thực hiện rất đơn giản tiện lợi

Không thử thì phí chất xám của hội sành skincare lắm các nàng ơi!

Mụn đầu đen là một "kẻ thù" cứng đầu và dai dẳng đối với nhan sắc; chúng khiến làn da trở nên tối màu, kém mịn màng dù bạn vẫn bôi đủ thứ từ serum đến kem dưỡng mỗi ngày. May mắn là, chị em có khá nhiều cách giúp tiêu diệt đám mụn đầu đen nhưng để không phải lích kích sắm thêm bất cứ sản phẩm nào khác (chẳng hạn như miếng dán lột mụn), bạn hãy tận dụng chính lọ dầu tẩy trang, những miếng bông cotton cùng lọ sữa rửa mặt của mình và thực hiện theo quy trình đơn giản sau đây.  

Ai mà ngờ dầu tẩy trang cũng có thể đánh bay mụn đầu đen, và đây là cách thực hiện rất đơn giản tiện lợi - Ảnh 1.

Đầu tiên bạn bơm một lượng dầu tẩy trang vừa đủ ra miếng bông cotton, massage vùng mũi khoảng 1 phút. Lúc này, dầu tẩy trang sẽ làm nhiệm vụ nới lỏng bã nhờn, còn tác động chà xát nhè nhẹ của bông cotton sẽ loại bỏ da chết, cùng những đầu mụn li ti đã lấp ló trên bề mặt da.

Ai mà ngờ dầu tẩy trang cũng có thể đánh bay mụn đầu đen, và đây là cách thực hiện rất đơn giản tiện lợi - Ảnh 2.

Đừng quên nhũ hóa khoảng 1 phút rồi xả lại bằng nước ấm để làm mềm da và loại bỏ hoàn toàn dầu thừa.

Ai mà ngờ dầu tẩy trang cũng có thể đánh bay mụn đầu đen, và đây là cách thực hiện rất đơn giản tiện lợi - Ảnh 3.

Tiếp đó, bạn chuyển sang dùng sữa rửa mặt, tạo bọt thật kỹ và massage nhẹ nhàng để các phân tử bọt khí len lỏi vào sâu trong da, đánh bay bụi bẩn, tạp chất có thể gây mụn đầu đen.

Ai mà ngờ dầu tẩy trang cũng có thể đánh bay mụn đầu đen, và đây là cách thực hiện rất đơn giản tiện lợi - Ảnh 4.

Massage lại lần nữa với miếng bông cotton đã thấm nước rồi xả sạch, bạn sẽ thấy vùng mũi mịn màng, sáng màu hơn chứ không sần sùi, lợn cợn cồi mụn như trước nữa. Lưu ý là trong quá trình loại bỏ mụn đầu đen, bạn cần thao tác hết sức nhẹ nhàng tình cảm để không gây kích ứng, tổn thương da. Bạn có thể thực hiện hằng ngày hoặc cách ngày để mụn đầu đen được loại bỏ triệt để hơn.

Nguồn: Wishtrend

Chia sẻ
Đọc thêm