9 chiêu mặc đẹp và thật thanh lịch từ các nàng dâu hoàng gia

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Để có được diện mạo hoàn hảo mỗi khi xuất hiện, các thành viên hoàng gia sẽ tuân thủ những nguyên tắc cơ bản này.

Những nhân vật hoàng gia vốn rất được dân chúng quan tâm. Chính vì vậy, họ cũng phải vô cùng chú trọng về mặt ngoại hình, style mỗi khi xuất hiện. Không chỉ lên đồ hút mắt, những nhân vật hoàng gia còn cần tuân thủ một số quy tắc bất thành văn để giúp họ có được vẻ ngoài luôn chỉn chu, hoàn hảo. Những nàng công sở có thể dễ dàng áp dụng những tips lên đồ này vào style thường ngày để giúp thăng hạng style, giữ hình ảnh hút mắt.

1. Tóc búi vào ban ngày và tóc uốn xoăn nhẹ vào buổi tối

Khi tham dự những sự kiện, bữa tiệc quan trọng, dân tình nhận thấy các Công nương thường để tóc búi vào ban ngày và để tóc thả, uốn xoăn nhẹ vào buổi tối. Vào ban ngày, tóc búi sẽ giúp họ có được hình ảnh chỉn chu, gọn gàng, không sợ gió làm tóc bị rối tung hay bù xù kém đẹp. Còn vào buổi tối, mái tóc được uốn xoăn nhẹ sẽ mang đến hình ảnh mềm mại, dịu dàng cho chủ nhân, phù hợp với những bộ váy dạ hội cầu kỳ.

9 chiêu mặc đẹp và thật thanh lịch từ các nàng dâu hoàng gia - Ảnh 1.

2. Mặc bodysuit

So với những loại áo sơ mi hay áo thun thông thường, bodysuit sẽ có thiết kế phần áo gắn liền với quần dưới. Khi di chuyển, bodysuit sẽ giữ áo gọn gàng, tránh bị xô lệch hay xộc xệch kém đẹp. Nếu muốn có vẻ ngoài thật chỉn chu khi xuất hiện, bạn cũng nên sắm những mẫu áo bodysuit giống như các nàng dâu hoàng gia.

9 chiêu mặc đẹp và thật thanh lịch từ các nàng dâu hoàng gia - Ảnh 2.

3. Mang quần tất chống trượt

Sẽ thật không ổn chút nào khi các nhân vật hoàng gia di chuyển với một đôi giày lỏng lẻo, bị tuột gót. Và để tránh tình trạng này, họ sẽ mang một chiếc quần tất chống trượt với phần bàn chân có thiết kế ma sát, giúp giày bám vào da tốt hơn, tránh bị tuột khi di chuyển.

9 chiêu mặc đẹp và thật thanh lịch từ các nàng dâu hoàng gia - Ảnh 3.

4. Dùng bàn chải để chỉnh tóc con

Những nhân vật hoàng gia luôn có áp lực nặng nề với việc duy trì hình ảnh hoàn hảo, tóc tai gọn gàng. Với những lọn tóc con bay phất phơ trong gió, họ sẽ khắc phục chúng bằng bàn chải đánh răng. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xịt một chút keo xịt tóc lên bàn chải đánh răng, rồi dùng bàn chải vuốt nhẹ lên phần tóc con là những lọn tóc này sẽ vào nếp gọn gàng, ngăn nắp.

9 chiêu mặc đẹp và thật thanh lịch từ các nàng dâu hoàng gia - Ảnh 4.

5. Nếp gấp nhỏ ở chân váy

Những cơn gió vô tình có thể khiến váy bị tốc cao, để lại hình ảnh kém duyên. Và để khắc phục điều này, stylist của các nàng dâu hoàng gia sẽ may thêm 1 nếp gấp nhỏ ở chân váy và cài 1 miếng sắt nhỏ để tạo độ nặng, giữ váy tránh bị tốc cao khi di chuyển.

9 chiêu mặc đẹp và thật thanh lịch từ các nàng dâu hoàng gia - Ảnh 5.

Nếp gấp nhỏ giữ váy tránh bị tốc khi di chuyển

6. Đồ lót chống tĩnh điện

Đồ lót của các nhân vật hoàng gia thường là sử dụng loại vải chống tĩnh điện. Việc này giúp họ tránh được việc váy áo ôm dính vào cơ thể, làm lộ điểm nhạy cảm.

9 chiêu mặc đẹp và thật thanh lịch từ các nàng dâu hoàng gia - Ảnh 6.

7. Mang giày lớn hơn 1 chút

Vì phải di chuyển, đứng trong thời gian dài nên thông thường, các mỹ nhân hoàng gia sẽ chọn 1 đôi giày có size lớn hơn chút đỉnh. Việc này sẽ tạo sự thoải mái, tránh việc giày cọ xát gây đau chân, khó chịu.

9 chiêu mặc đẹp và thật thanh lịch từ các nàng dâu hoàng gia - Ảnh 7.

8. Mang mũ có lược cài

Mũ là vật dụng quan trọng với các thành viên hoàng gia, đồng hành cùng họ tại những sự kiện quan trọng. Và để tránh việc mũ bị rớt, họ sẽ đính thêm 1 chiếc lược cài bên trong để cố định mũ vào tóc.

9 chiêu mặc đẹp và thật thanh lịch từ các nàng dâu hoàng gia - Ảnh 8.

9. Tránh sơn móng tay màu

Những màu sơn móng tay quá nổi bật bị xem là điều cấm kị ở hoàng gia. Để có được hình ảnh thân thiện, gần gũi với người dân, các nhân vật hoàng gia thường lựa chọn sơn móng tay màu nude nhẹ nhàng hoặc để móng màu tự nhiên. 

9 chiêu mặc đẹp và thật thanh lịch từ các nàng dâu hoàng gia - Ảnh 9.

Các Công nương thường giữ móng tay màu nude

 

https://afamily.vn/9-chieu-mac-dep-va-that-thanh-lich-tu-cac-nang-dau-hoang-gia-20220729155530798.chn
Chia sẻ
Đọc thêm