9 bức tranh chứng minh nuôi con luôn là một hành trình tuyệt vời và hạnh phúc, khiến mẹ nào cũng có thể bật cười

Hành trình nuôi con khôn lớn thực sự không đơn thuần chỉ là một trách nhiệm với các ông bố bà mẹ, mà còn là một “cuộc phiêu lưu” kỳ thú và nhiều niềm vui.

Trong suốt quá trình nuôi dạy con cái sẽ có vô vàn những điều mới mẻ xảy ra mà ngay cả khi dù đã làm mẹ của 2, 3 hay 4 đứa con, hay thậm chí là nhiều hơn thế nữa thì vẫn chưa chắc đã đủ để các mẹ trải nghiệm hết. Song, có lẽ dù đôi lúc có mệt mỏi hay bỡ ngỡ đến thế nào thì chắc chắn các mẹ vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào mỗi khi nghĩ về chặng đường đó.

Mới đây, Maria Gorbunova, bà mẹ 3 con, hiện đang làm họa sĩ tự do đã chứng minh điều này bằng dự án được thực hiện trên Instagram thông qua những bức vẽ sống động, khắc họa lại một cách chân thực và tinh tế nhất, dường như đã chạm đến trái tim của tất cả các bà mẹ trên hành tinh này!

Cùng xem những bức tranh chứng minh nuôi con là một hành trình tuyệt vời nhất đối với các bà mẹ được thực hiện bởi Maria Gorbunova:

9 bức tranh chứng minh nuôi con luôn là một hành trình tuyệt vời và hạnh phúc, khiến mẹ nào cũng có thể bật cười! - Ảnh 2.

9 bức tranh chứng minh nuôi con luôn là một hành trình tuyệt vời và hạnh phúc, khiến mẹ nào cũng có thể bật cười! - Ảnh 3.

9 bức tranh chứng minh nuôi con luôn là một hành trình tuyệt vời và hạnh phúc, khiến mẹ nào cũng có thể bật cười! - Ảnh 4.

9 bức tranh chứng minh nuôi con luôn là một hành trình tuyệt vời và hạnh phúc, khiến mẹ nào cũng có thể bật cười! - Ảnh 5.

9 bức tranh chứng minh nuôi con luôn là một hành trình tuyệt vời và hạnh phúc, khiến mẹ nào cũng có thể bật cười! - Ảnh 6.

9 bức tranh chứng minh nuôi con luôn là một hành trình tuyệt vời và hạnh phúc, khiến mẹ nào cũng có thể bật cười! - Ảnh 7.

9 bức tranh chứng minh nuôi con luôn là một hành trình tuyệt vời và hạnh phúc, khiến mẹ nào cũng có thể bật cười! - Ảnh 8.

9 bức tranh chứng minh nuôi con luôn là một hành trình tuyệt vời và hạnh phúc, khiến mẹ nào cũng có thể bật cười! - Ảnh 9.

9 bức tranh chứng minh nuôi con luôn là một hành trình tuyệt vời và hạnh phúc, khiến mẹ nào cũng có thể bật cười! - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm