5 kem dưỡng Nhật Bản giá bình dân được yêu thích: Dưỡng ẩm, ngừa lão hóa "đỉnh của chóp"

Nhờ có 5 loại kem dưỡng Nhật Bản giá bình dân mà làn da sẽ luôn căng mướt, mịn màng.

Kem dưỡng là món đồ dưỡng da cơ bản nhưng vô cùng quan trọng. Kem dưỡng sẽ giúp bảo vệ da, khóa ẩm và giữ da luôn căng mọng. Bạn có thể tối giản hóa mọi bước dưỡng da khác nhưng combo: Làm sạch - Dưỡng ẩm - Chống nắng là 3 bước không thể bỏ qua. Với phụ nữ Nhật, họ cũng vô cùng quan trọng chuyện bôi kem dưỡng. Và với bước này, bạn không cần đầu tư quá đắt đỏ mà có thể tin tưởng vào 5 loại kem dưỡng Nhật Bản giá bình dân tốt nhất dưới đây, dù giá thành bình dân nhưng chúng rất được các tín đồ làm đẹp xứ sở Hoa anh đào yêu thích.

5 kem dưỡng Nhật Bản giá bình dân được yêu thích: Dưỡng ẩm, ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 1.


Momopuri Gel Cream là dòng kem dưỡng bình dân nhưng khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Kem có chứa chiết xuất từ quả đào Nhật giúp dưỡng ẩm, phục hồi lớp màng bảo vệ da và mang đến hương thơm tự nhiên, dễ chịu. Kết cấu dạng gel của sản phẩm cũng là 1 điểm cộng vì khả năng thẩm thấu nhanh, không nhờn dính. 

5 kem dưỡng Nhật Bản giá bình dân được yêu thích: Dưỡng ẩm, ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 3.

Nơi mua: Momopuri


Nếu đã dùng thử qua bộ đôi mặt nạ nổi danh của Keana thì bạn không thể bỏ qua dòng kem dưỡng của hãng. Keana Rice Cream tập trung vào công dụng dưỡng ẩm sâu, đặc biệt thích hợp với da khô, da lão hóa. Chiết xuất gạo Nhật và nấm men, men rượu còn giúp phục hồi da, ngừa lão hóa. Kem không màu, không mùi, khá lành tính. 

5 kem dưỡng Nhật Bản giá bình dân được yêu thích: Dưỡng ẩm, ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 6.

Nơi mua: Keana


Nếu đang tìm kiếm 1 loại kem dưỡng thiên về công dụng dưỡng trắng thì ứng cử viên đến từ Kose là dành cho bạn. Với thành phần vitamin C, AHA, Collagen, kem sẽ giúp làm đều màu da hiệu quả. Kem không màu, không mùi, chất gel thẩm thấu nhanh. 

5 kem dưỡng Nhật Bản giá bình dân được yêu thích: Dưỡng ẩm, ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 9.

Nơi mua gợi ý: Sakuko


Toner ý dĩ của Naturie vốn đã quá nổi tiếng, và kem dưỡng cùng dòng cũng là sản phẩm bình dân rất được ưa chuộng. Kem tập trung vào công dụng cấp ẩm cơ bản, tránh mất nước và giúp da luôn mịn mướt, ngừa lão hóa. 

5 kem dưỡng Nhật Bản giá bình dân được yêu thích: Dưỡng ẩm, ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 12.

Nơi mua: Watsons


Dòng mặt nạ đậu hũ của Moritaya cũng là sản phẩm khá nổi tiếng trong làng mỹ phẩm nội địa Nhật, và bạn cũng có thể thử dùng kem dưỡng cùng dòng vì hiệu quả lành tính, khả năng dưỡng ẩm ổn áp. Chất kem mềm mướt thẩm thấu nhanh, vừa dưỡng ẩm vừa kháng viêm và làm đều màu da hiệu quả.

5 kem dưỡng Nhật Bản giá bình dân được yêu thích: Dưỡng ẩm, ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 15.

Nơi mua gợi ý: Sakuko
5 kem dưỡng Nhật Bản giá bình dân được yêu thích: Dưỡng ẩm, ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 17.

 

Chia sẻ
Đọc thêm