4 xu hướng tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc cuối năm

Đây là 4 kiểu tóc hot hit đang được nhiều cô gái trẻ yêu thích.

Năm 2020 đã sắp kết thúc cũng là lúc nhiều chị em bắt đầu rục rịch đi làm tóc để có mái tóc đẹp xinh đón Tết. Vậy nên lúc này các nàng cần ghim ngay 4 trend làm tóc đang hot nhất lúc này, được bao cô gái châu Á áp dụng để còn có ý tưởng F5 mái tóc đón Tết.

1. Tóc uốn xoăn lọn to "lười biếng"

Các kiểu tóc uốn được dự đoán là xu hướng của năm 2021 chủ yếu là kiểu xoăn lọn to "lười biếng", tổng thể các lọn tóc phải bồng bềnh và hơi rối nhưng không được làm xoăn quá đà. Kiểu tóc này mang cảm giác vừa nữ tính mà vẫn có xen lẫn chút messy phóng khoáng. Kiểu tóc này có thể áp dụng với cả tóc dài lẫn tóc tém, mang đến vẻ cá tính cho người diện. Ai để kiểu tóc này trông cũng trẻ trung và ảo diệu hơn vài phần nên bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay.

4 xu hướng làm tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc mái tóc cuối năm - Ảnh 1.

Kiểu tóc uốn xoăn đánh rối như này cũng khá dễ để, ai cũng có thể hợp được. Vậy nên đây là kiểu tóc mà nàng công sở rất nên tham khảo.

4 xu hướng làm tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc mái tóc cuối năm - Ảnh 2.

4 xu hướng làm tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc mái tóc cuối năm - Ảnh 3.

2. Tóc nhuộm pha với tông hồng nhẹ nhàng

Ngoài kiểu tóc xoăn lọn to, tóc nhuộm xen lẫn chút màu hồng nhẹ nhàng cũng đang là xu hướng trong năm 2020! Bất kể đó là màu tóc nâu sẫm hay màu tóc sáng khi được pha thêm một chút tông hồng nhẹ nhàng sẽ để tạo nên tổng thể màu sắc nữ tính, ngọt ngào, đồng thời nó cũng có độ mờ óng ánh dưới ánh nắng mặt trời. Kiểu tóc này cũng rất trẻ trung và không sợ kén da nên ai cũng có thể áp dụng được.

4 xu hướng làm tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc mái tóc cuối năm - Ảnh 4.

4 xu hướng làm tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc mái tóc cuối năm - Ảnh 5.

3. Tóc bob

Cuối năm 2020, nhiều cô nàng lại bắt đầu quay lại yêu thích kiểu đầu bob với độ dài chỉ đến khoảng ngang cằm. Kiểu tóc này vừa trẻ trung, cá tính lại khiến khuôn mặt trông thon thả và làm nổi bật đường nét gương mặt. Để kiểu đầu này thì đảm bảo cô nàng nào cũng trông trẻ trung hơn ít nhất 5 tuổi.

4 xu hướng làm tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc mái tóc cuối năm - Ảnh 6.

4 xu hướng làm tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc mái tóc cuối năm - Ảnh 7.

4. Tóc mái bằng

Sau xu hướng tóc mái thưa thì trong giai đoạn cuối năm 2020, nhiều cô nàng có xu hướng chuyển sang thích kiểu tóc mái bằng chằn chặn. Kiểu tóc này có ưu điểm là có thể khiến người diện trông trẻ trung, đáng yêu hơn. Nhưng nhược điểm là khá kén mặt, không phải ai cũng có thể để được, ngoài ra bạn cần đi cắt tóc thường xuyên để giữ được phom dáng. Nhưng nếu đang có ý định F5 mái tóc cho dịp cuối năm này thì bạn vẫn rất nên tham khảo qua kiểu tóc này để tìm được kiểu tóc mới mẻ đón năm mới. Bạn có thể kết hợp tóc mái bằng với kiểu tóc dài hay tóc ngắn cũng đều ổn cả.

4 xu hướng làm tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc mái tóc cuối năm - Ảnh 8.

4 xu hướng làm tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc mái tóc cuối năm - Ảnh 9.

4 xu hướng làm tóc hot nhất lúc này, nàng công sở cần tham khảo ngay để có ý tưởng đi làm tóc mái tóc cuối năm - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm