4 trò chơi cho bé với hộp carton

Me&be,
Chia sẻ

Hộp (thùng) bìa cứng to rộng sẽ trở thành đồ chơi lý tưởng lại tiết kiệm cho bé tuổi mẫu giáo của bạn.

1. Nhà hát múa rối

Lấy một hộp bìa carton và khoét ra một cửa số hình chữ nhật ở phía trên mặt trước hộp. Treo một sợi dây lên trên cửa sổ và treo lên đó hai mảnh vải vụn làm rèm cửa. Trợ giúp thiên thần nhỏ của bạn ngồi bên trong “sân khấu”. Với mỗi nhân vật, hãy để bé tự dùng ngón tay hoặc rối tay. Trí tưởng tượng giúp bé sáng tạo nhiều câu chuyện hấp dẫn.

2. Robot carton

Chuẩn bị hai hộp bìa cứng, một cho cơ thể của bé và một cái nhỏ hơn cho đầu bé. Khoét lỗ với hộp ở đầu để bé có thể quan sát và thở được. Với hộp phía dưới, hãy khoét lỗ để bé có thể đi lại và thò tay ra ngoài. Nói với bé bây giờ bé đã là một siêu robot. Giao cho bé một cái khăn lau và chỉ đạo robot lau nhà.

3. Tự tạo cảnh

Sử dụng diện tích bên trong hộp như một khung cảnh rộng. Bé có thể cố gắng dán hình từ các tạp chí trên mặt hộp và bên trong là một thế giới thu nhỏ tự tạo, một đĩa CD cũ có thể là một cái ao và cành khô vờ làm rừng cây lớn, chẳng hạn.

4. Lâu đài carton

Loại bỏ nắp của một hộp carton lớn. Sau đó, cắt một cạnh của hộp để tạo thành cánh cửa, có thể đóng – mở. Hãy để bé trang trí cho lâu đài bằng tranh ảnh, miếng bọt biển hay đồ chơi...
Chia sẻ