Editor's Choice

4 thỏi son dupe giá chỉ bằng 1/3 bản gốc, chị em tự thưởng 20/10 quá hợp lý

Nếu vẫn đang lăn tăn với những thỏi son highend đắt đỏ thì bạn có thể ngó qua 4 gợi ý bình dân dưới đây.

Son luôn là món mỹ phẩm quan trọng, không thể thiếu với nàng công sở. Chưa cần makeup cầu kỳ, chỉ cần tô điểm thêm chút son môi là nhan sắc đã rạng rỡ và xinh tươi hơn rất nhiều. Trong thế giới son môi, cũng có vô vàn sản phẩm đa dạng từ đắt đến rẻ. Và tin vui là, chưa cần sắm đồ đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể tăm tia được những bản dupe bình dân giá rẻ mà màu sắc không mấy khác biệt. 

4 thỏi son dupe giá chỉ bằng 1/3 bản gốc, chị em tự thưởng 20/10 là quá hợp lý - Ảnh 1.

Nếu đang tìm kiếm màu son đỏ nâu pha cam cực hợp trong mùa lễ hội cuối năm như Gingerbread của Too Faced thì bạn có thể tìm ngay Maybelline SuperStay Matte Ink 135 Globetrotter. Cả 2 đều có chất son matte lì mịn và khả năng bám màu tốt. Tông đỏ cam pha chút sắc nâu này cũng cực hợp với tông da châu Á. 

4 thỏi son dupe giá chỉ bằng 1/3 bản gốc, chị em tự thưởng 20/10 là quá hợp lý - Ảnh 2.

Nơi mua: Maybelline

Charlotte Tilbury Matte Revolution màu Red Carpet Red vốn đã nổi đình nổi đám trong làng mỹ phẩm vì thiết kế xinh xắn, màu sắc tươi tắn mà cực sang trọng. Và với mức giá chỉ bằng 1/3, bạn cũng có thể tìm ngay được thỏi son dupe có màu sắc không mấy khác biệt, đó là: Dr.Nuell Matte Lipstick màu Pure Red. Dòng son của Dr.Nuell còn có chất son mềm mướt, không sợ gây khô môi trong mùa hanh khô. 

4 thỏi son dupe giá chỉ bằng 1/3 bản gốc, chị em tự thưởng 20/10 là quá hợp lý - Ảnh 4.

Nơi mua: Dr.Nuell

Nếu đang mê mẩn màu son tương ớt Chili của MAC mà vẫn hơi "tiếc lúa" thì bạn có thể chuyển phỏm sang thỏi son bút chì Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense màu Light Up. Cả 2 đều có màu đỏ pha cam xinh xẻo, tôn da, đánh lòng môi hay cả môi cũng đều hợp cả.

4 thỏi son dupe giá chỉ bằng 1/3 bản gốc, chị em tự thưởng 20/10 là quá hợp lý - Ảnh 6.

Nơi mua: Mamonde

Màu son Pampas của Hera vốn được nhiều người yêu thích vì sắc son hồng san hô vừa ngọt ngào lại tươi tắn. Một gợi ý khác cũng hay ho không kém cho bạn đó chính là Peripera Ink Airy Velvet Tint màu Cartoon Coral. Em son bình dân của Peripera còn được nhiều người yêu thích vì chất son mềm mịn như nhung, bền màu. 

4 thỏi son dupe giá chỉ bằng 1/3 bản gốc, chị em tự thưởng 20/10 là quá hợp lý - Ảnh 8.

Nơi mua gợi ý: Kyo

4 thỏi son dupe giá chỉ bằng 1/3 bản gốc, chị em tự thưởng 20/10 là quá hợp lý - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm