4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào

Giống như chị em các nước trên thế giới, phụ nữ Pháp không tự dưng mà sở hữu làn da đáng ao ước đến vậy.

Ấn tượng chung về các quý cô người Pháp chính là họ sở hữu làn da rất đẹp; đẹp theo kiểu khỏe khoắn, mịn màng như cánh hoa và không có lấy một đốm mụn. Và cũng giống như chị em các nước trên thế giới, phụ nữ Pháp không tự dưng mà sở hữu làn da đáng ao ước đến vậy. Dưới đây là chia sẻ của 4 quý cô người Pháp về cách chăm sóc da mùa đông, bạn tham khảo thì sẽ đúc rút được biết bao tuyệt chiêu giúp da đẹp nõn nà, bất chấp tiết trời mùa lạnh khắc nghiệt.

1. Chloé Perrin

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 1.

Vào mùa đông, tôi cố gắng uống lượng nước nhiều gấp đôi bình thường bởi làn da của tôi cực kỳ khô héo trong tiết trời lạnh giá. Tôi cũng đắp mặt nạ siêu cấp ẩm khoảng 2 lần/tuần và dùng kem dưỡng Eucerin Original Healing Cream mỗi ngày.

Eucerin Original Healing Cream là loại kem dưỡng đậm đặc giúp biến làn da khô căng, nứt nẻ trở nên mềm mại và duy trì được độ ẩm mọng suốt cả ngày dài. Sản phẩm này còn chữa lành và củng cố lớp màng bảo vệ tự nhiên để ngăn da không bị mất nước. Và dù có kết cấu đậm đặc nhưng lọ kem không gây bít tắc lỗ chân lông, lại rất lành tính với công thức không màu, không mùi.

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 2.

Eucerin Original Healing Cream (Khoảng 278.000 VNĐ).

2. Ophélie Guillermand

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 3.

Tuần một lần, tôi sẽ tẩy da chết nhẹ nhàng cho làn da rồi đắp mặt nạ cấp ẩm trong khoảng 30 phút. Tôi còn mua cả máy tạo ẩm đặt trong phòng và một phiên bản mini, nhỏ vào đó vài giọt tinh dầu rồi xông mặt để làn da được cấp ẩm.

Vào mỗi buổi sáng, tôi thoa kem dưỡng Embryolisse Lait-Crème Concentré, công thức khá đậm đặc nhưng nó hoàn hảo để dành cho mùa đông; lọ kem dưỡng còn mang đến lớp kem lót tuyệt vời để makeup. Buổi tối thì tôi dùng sáp dưỡng Neal's Yard Remedies Wild Rose Beauty Balm và serum mắt Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Eye Serum.

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 5.

Embryolisse Lait-Crème Concentré (Khoảng 500.000 VNĐ).

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 6.

Neal's Yard Remedies Wild Rose Beauty Balm (Khoảng 1.200.000 VNĐ).

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 7.

Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Eye Serum (Khoảng 1.717.000 VNĐ).

3. Mimi Thorisson

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 8.

Tôi thường massage mặt với vài giọt dầu dưỡng L'Occitane Divine Beauty Oil trong khoảng vài phút, vào hai buổi sáng – tối để dưỡng ẩm và mang đến cho làn da vẻ long lanh, căng bóng. Sau khi dầu dưỡng đã thẩm thấu, tôi mới thoa kem dưỡng ẩm.

Bên cạnh đó, tôi cũng uống trà gừng mỗi ngày để chống viêm, giữ ấm cơ thể. Chưa hết, gừng có chứa chất chống oxy hóa giúp bảo vệ sức khỏe và chống lão hóa rất tốt.

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 9.

L'Occitane Divine Beauty Oil (Khoảng 2.549.000 VNĐ).

4. Lola Rykiel

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 10.

Làn da của tôi trở nên siêu nhạy cảm và khô héo vào mùa đông, bởi vậy mà 2 lần mỗi ngày, tôi sẽ cấp ẩm cho body bằng dầu dưỡng La Sultane de Saba Body Oil, nó có mùi hương tuyệt vời. Tôi còn dùng kem dưỡng đa năng Elizabeth Arden Eight Hour Cream mỗi khi môi trở nên khô và nứt nẻ; tất nhiên, bạn có thể trưng dụng sản phẩm này để bảo vệ da mặt, da tay khỏi không khí khô lạnh của mùa đông, hay tạo độ căng bóng, rạng rỡ cho lớp trang điểm. 

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 11.

La Sultane de Saba Body Oil (Khoảng 1.024.000 VNĐ).

4 quý cô người Pháp da đẹp bật mí loạt bí kíp giúp da căng khỏe nõn nà, bất chấp thời tiết mùa đông khắc nghiệt cỡ nào - Ảnh 12.

Elizabeth Arden Eight Hour Cream (Khoảng 678.000 VNĐ).

Nguồn: Vogue 

Chia sẻ
Đọc thêm