4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo

San San,
Chia sẻ

Có vẻ như Cường Đô la và bà xã rất chú ý đến đồ ăn của con gái rượu.

Là một trong những hot kid đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, cô bé Suchin mỗi lần xuất hiện lại khiến các fan đổ gục vì sự dễ thương và đáng yêu. Mới 1,5 tuổi nhưng cô bé đã ra dáng lắm rồi, ngày càng xinh xắn, ngoan ngoãn và lém lỉnh. Đàm Thu Trang cũng nhận được nhiều lời khen của mọi người vì nuôi con khéo léo. 

Mới đây, khi soi facebook của Suchin, nhiều fan tinh ý nhận ra một số món đồ ăn vặt mà cô bé thích. Là trẻ con, bé nào cũng thích ăn vặt đúng không nào, nhất là những món đồ hấp dẫn, ngon ngọt như kẹo sô cô la hay bánh quy. Thế nhưng với Suchin thì cô bé dường như không được ăn món đồ ngọt nào cả, có lẽ dù chiều chuộng con gái nhưng biết các món ăn vặt như bim bim, bánh trái không tốt cho răng và sức khỏe nên vợ chồng đại gia phố núi rất hạn chế cho con ăn. 

Một số món ăn vặt mà Suchin được ăn bao gồm:

- Trái cây (như táo, dưa hấu), đặc biệt Đàm Thu Trang chia sẻ con gái rất mê táo, đi đâu cũng chỉ cần táo mà thôi. 

- Bánh gạo ăn dặm hữu cơ: Các món bánh này Đàm Thu Trang lựa chọn từ thương hiệu uy tín của Nhật, không đơn giản chỉ là món ăn vặt mà còn cung cấp dinh dưỡng và các vitamin cho cơ thể. Giá của các túi snack này cũng không hề rẻ. 

- Sữa chua: Suchin được sử dụng sữa chua uống tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường đề kháng. Đây là món vô cùng có lợi cho sức khỏe của các bé và được nhiều mẹ lựa chọn. 

- Ngô: Có lẽ đây là món ăn được Suchin mê nhất vì rất nhiều khoảnh khắc fan bắt gặp cô bé ăn món này. Ai cũng bất ngờ khi cô bé nhà giàu lại mê món đồ rất rẻ tiền này tuy nhiên ngô cũng là một món ăn khá ngon và được nhiều người ưa thích, đặc biệt Suchin thi thoảng còn được ăn ngô nướng để thay đổi khẩu vị. 

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo - Ảnh 1.

Suchin ăn nhẹ dưa hấu trước khi đi chơi.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang tâm sự cô bé rất mê táo, chỉ cần có mẹ Trang, bố Cường, anh Subeo và táo là cô bé đủ vui rồi.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo - Ảnh 3.

Vẫn là món táo yêu thích của Suchin.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo - Ảnh 4.

Một trong các loại bánh hữu cơ ăn dặm Suchin mê mẩn.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo - Ảnh 5.

Bánh ăn dặm dạng hộp tiện cho việc bảo quản cũng được Đàm Thu Trang mua cho con gái.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo - Ảnh 6.

Một loại bánh hữu cơ dạng hộp khác cũng là đồ ăn vặt của Suchin.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo - Ảnh 7.

Sữa chua uống tốt cho hệ tiêu hóa, đây cũng là món mà nhiều bà mẹ vẫn hay cho con mình dùng.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo - Ảnh 8.

Đây chính là món yêu thích của Suchin: Ngô ngọt luộc.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo - Ảnh 9.

Cô bé cầm bắp ngô rồi đi khắp mọi nơi, thi thoảng lại ăn một miếng.

4 món ăn vặt của con gái Cường Đô la: Món rẻ tiền khiến Suchin mê tít, không thấy bóng dáng bánh kẹo bảo sao ai cũng khen nuôi con khéo - Ảnh 10.

Thi thoảng, Suchin lại đổi sang ngô nướng ăn cho lạ miệng.

Có thể thấy không có sự xuất hiện của các loại bánh kẹo ngọt, nhiều đường mà trẻ con thường hay thích trong thực đơn ăn vặt của Suchin. Quả thực, các món đồ nhiều đường này tuy ngon nhưng không có lợi cho sức khỏe của bé, có lẽ vì thế mà Đàm Thu Trang không cho nó vào thực đơn của con gái.

Ai cũng khen bà mẹ 1 con vừa giỏi giang, xinh đẹp mà chăm con cũng khéo léo nữa. Nuôi con giỏi thế này nên ai cũng ghen tỵ với Suchin, sinh ra đã ở vạch đích rồi!

Chia sẻ