4 lần Lisa đụng hàng Selena Gomez: "Đụng" cả món hàng hiệu giá gần 100 triệu nhưng ai đỉnh hơn?

TWUS , Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Sơ sơ đã có 4 lần Lisa đụng hàng với Selena Gomez rồi đấy!

Cả Lisa và Selena Gomez đều là những cái tên nổi đình nổi đám trong làng giải trí. Một bên là em gái quốc dân, búp bê Thái nổi danh; một bên là mỹ nhân Hollywood đình đám. Trùng hợp là cả 2 còn từng có đến 4 lần đụng hàng tạo ra những màn so kè gay cấn.

Mới đây Lisa và Selena Gomez vừa đụng hàng trong mẫu váy len của Salvatore Ferragamo. Trong khi Selena Gomez mix cùng thắt lưng tạo hiệu ứng tôn dáng thì Lisa lại diện cùng áo thun dài tay cùng tông tạo cảm giác ngọt ngào, trẻ trung.

Mẫu váy của Miu Miu được cả Lisa và Selena Gomez chọn diện. Nếu như Selena Gomez mang cảm giác đằm thắm với kiểu tóc buộc nửa, uốn xoăn, nước da rám nắng. Thì Lisa lại mang hình ảnh trẻ trung, tươi tắn với kiểu tóc mái bằng ngọt ngào, nước da trắng nuột nà.

4 lần Lisa đụng hàng Selena Gomez: Đụng cả món hàng hiệu giá gần 100 triệu nhưng ai đỉnh hơn? - Ảnh 2.

Cùng 1 mẫu váy của Celine lại được 2 cô nàng chọn diện. Nhưng lần này Selena Gomez mang ấn tượng xinh tươi, trẻ trung còn Lisa trong ảnh photoshoot lại mang nét sang chảnh, thần thái kiêu sa.

4 lần Lisa đụng hàng Selena Gomez: Đụng cả món hàng hiệu giá gần 100 triệu nhưng ai đỉnh hơn? - Ảnh 3.

Mẫu áo lông gần 100 triệu của Celine cùng được cả 2 chọn diện, nhưng nếu Lisa diện trong ảnh photoshoot sang chảnh thì Selena Gomez chỉ diện sương sương nhẹ nhàng, chụp ảnh selfie khoe nhan sắc xinh đẹp.

4 lần Lisa đụng hàng Selena Gomez: Đụng cả món hàng hiệu giá gần 100 triệu nhưng ai đỉnh hơn? - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm