4 kiểu tóc layer thu gọn gương mặt, ai cũng có thể áp dụng

Lâm,
Chia sẻ

Chị em hãy tham khảo 4 kiểu tóc layer sau đây cho mùa hè sắp tới.

Cơn sốt tóc layer vẫn chưa hề hạ nhiệt, gần như đi đâu cũng gặp. Sức hút của tóc layer chính là sự trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn đầy nữ tính và thanh lịch. Kiểu tóc này nâng tầm nhan sắc rất hiệu quả. Tóc layer có nhiều phiên bản để chị em lựa chọn nhưng không phải nàng nào cũng biết kiểu tóc giúp "hack" mặt nhỏ gọn hơn.

Để không phải suy nghĩ nhiều, các nàng hãy tham khảo 4 kiểu tóc layer dễ áp dụng, giúp gương mặt thêm cân đối, thanh thoát sau đây:

Tóc layer sóng nhẹ

Nếu yêu thích sự nữ tính và bay bổng, chị em nên tham khảo kiểu tóc layer sóng nhẹ. Style tóc này không chỉ ghi điểm ở vẻ dịu dàng, mà còn toát lên nét trẻ trung, hiện đại nhờ cấu trúc tóc được tỉa layer. Ngoài ra, tóc layer sóng nhẹ còn phù hợp với mọi kiểu gương mặt.

Cụ thể, việc uốn sóng nhẹ sẽ giúp mái tóc thêm dày dặn và bồng bềnh, từ đó các nhược điểm được khắc phục hiệu quả, gương mặt thêm phần thanh thoát. Tóc layer sóng nhẹ rất dễ tạo kiểu, chị em có thể uốn tóc tại nhà mà không cần ra tiệm, từ đó tiết kiệm được tiền bạc, thời gian.

Tóc lửng layer

Không thích để tóc quá dài, chị em có thể tham khảo style tóc lửng layer. Phiên bản này vẫn rất nữ tính và dịu dàng nhưng nhẹ mát hơn so với tóc dài thướt tha. Khi cắt tóc lửng layer, vẻ ngoài của chị em sẽ thêm nổi bật, trẻ trung mà vẫn ghi điểm thanh lịch.

Chị em có thể cắt mái bay hoặc mái thưa nếu áp dụng kiểu tóc lửng layer. Phần mái bay hoặc mái thưa giúp giấu nhược điểm, tạo độ thon gọn cho gương mặt. Đừng quên làm mới diện mạo với các tông màu nhuộm như nâu hay xám khói, vẻ ngoài của chị em sẽ trở nên rạng rỡ, trẻ trung hơn.

Tóc ngắn layer

Sang đến mùa hè, tóc ngắn lên ngôi nhờ độ nhẹ mát, thoải mái. Tóc ngắn giúp vẻ ngoài của chị em thêm trẻ trung, cá tính, từ đó luôn nổi bật và rạng rỡ. Tuy nhiên, có nhiều kiểu tóc ngắn khá kén mặt, khiến nhiều chị em e ngại, không dám thử. Để chinh phục thành công tóc ngắn và có được diện mạo ấn tượng hơn trong mùa hè, các nàng hãy tham khảo phiên bản tóc ngắn layer, rẽ ngôi lệch.

Phiên bản tóc này sẽ tạo độ thanh thoát cho gương mặt, đồng thời giúp góc nghiêng thêm cuốn hút. Tóc ngắn layer không chỉ trẻ trung, năng động mà còn ghi điểm nữ tính và thanh lịch, rất lý tưởng để nàng công sở tham khảo.

Tóc layer uốn cụp

Không phải tóc layer thẳng tưng, tóc layer uốn cụp mới là phiên bản được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Phần đuôi uốn cụp giúp tăng vẻ nữ tính, yêu kiều cho diện mạo, nàng 30+ rất nên tham khảo. Phần tóc đuôi cụp không chỉ ghi điểm ở sự chỉn chu mà còn giúp gương mặt trở nên mềm mại, nhỏ gọn hơn.

Muốn tăng hiệu quả "hack" tuổi, các nàng hãy cắt mái bay và nhuộm nâu cho mái tóc. Với tóc layer uốn cụp, chị em sẽ cần tạo kiểu thường xuyên. Do đó, các nàng hãy chuẩn bị sẵn lược tròn/lô cuốn, keo xịt và máy sấy để luôn giữ được nếp tóc uốn cụp chuẩn đẹp như ngoài tiệm.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ