4 kiểu giày dép hợp mọi set đồ sao Hàn lăng xê mạnh mẽ: Hot nhất là sneaker đạp gót vừa trendy vừa mát chân

Rosy Cheeks,
Chia sẻ

Không shopping cho lắm thì ít nhất hè này bạn cũng nên sắm một đôi giày để diện cho xinh xẻo thôi. Những gợi ý từ sao Hàn dưới đây sẽ giúp được bạn đấy!

Guốc mũi vuông

Nàng nào sành mốt ắt đã biết từ lâu guốc mũi vuông chính là một trong những item dẫn đầu xu hướng mặc đẹp. Đó là lý do các sao Hàn cũng đang rục rịch sủng ái kiểu giày này, diện lên vừa sang vừa sành điệu hết cỡ. Muốn được khen style trendy nguyên hè, lời khuyên là bạn nên rước về ít nhất một đôi. Nếu không "cao tay" trong khoản mix & match thì bạn chỉ cần nhắm đến những item màu sắc trung tính như trắng/đen là được.

Nơi mua giày mũi vuông gợi ý: Zara

Sneaker trắng

Trong trường hợp không giỏi đi giày cao gót, bạn vẫn có thể "kết bạn" với sneaker, mà cụ thể hơn là sneaker trắng trong hè này. Nhìn các sao Hàn mà xem, sneaker trắng chính là item "ruột" và là chìa khoá cho mọi set đồ, giúp tổng thể cá tính, năng động hơn. Item này xứng đáng lọt top "kiểu giày quốc dân" vì không kén phong cách, hợp mọi set đồ, ai diện lên cũng đều ghi điểm.

Nơi mua sneaker trắng gợi ý: AAK

Sneaker đạp gót

Thêm một kiểu giày đáng bổ sung trong tủ đồ hè năm nay: Sneaker đạp gót. Dẫu rằng, đây không phải là kiểu giày mới toanh nhưng trong ngày hè nắng nóng, "em ấy" nghiễm nhiên lên ngôi khi giúp các tín đồ làm nên phong cách thời trang hay ho, ấn tượng, diện vừa mát chân vừa được "cộng điểm" trendy. Loạt sao K-biz cũng hết mực lăng xê mẫu giày "mất gót", bạn copy theo thì chỉ có chuẩn!

Nơi mua sneaker đạp gót gợi ý: Susi Korea

Dép lê

Bên cạnh guốc mũi vuông, sneaker thì dép lê cũng trở thành item "phủ sóng" trong street style sao Hàn hè năm nay. Lý do đơn giản vì em nó vô cùng dễ diện, không kén chọn outfit lại thích hợp với những ngày hè nắng nóng "đổ lửa". Những kiểu dép được các idol như Yeri, Seulgi, Naeun, Oh Yeon Seo lựa chọn là dép quai ngang, dép xỏ ngón.

Nơi mua dép lê gợi ý: Floral Punk
Chia sẻ