4 idol nhan sắc “lên hương” nhờ thay đổi đường chân tóc: Yoona, Suzy như nữ thần nhưng màn lột xác của Sunmi mới đỉnh

ROSY CHEEKS, Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị
Chia sẻ

Tưởng không quan trọng nhưng đường chân tóc cũng giúp nhan sắc các idol này hoàn hảo hơn.

Không phải chỉ có giảm cân, makeup mới làm nhan sắc các idol thăng hạng đâu, mà việc thay đổi đường chân tóc cũng tạo nên diện mạo xinh đẹp hơn cho các mỹ nhân nữa đấy. Chưa tin thì bạn có thể xem qua những màn thay đổi nhỏ xíu nhưng lợi hại của 4 idol sau. Và nếu có ý định làm đường chân tóc tròn trịa, giúp vầng trán thêm cao thì bạn có thể học hỏi theo để nâng tầm visual.

Yoona

Vầng trán của Yoona ban đầu tuy không quá ngắn nhưng phẳng và đường chân tóc mọc khá sát chân mày. So sánh với hình ảnh hiện tại, có thể thấy trán của Yoona đã cao hơn và đường chân tóc cũng gọn gàng thấy rõ. Chính chi tiết nhỏ này giúp nữ thần có gương mặt thanh thoát, trẻ trung.

 - Ảnh 1.

Ít ai nghĩ rằng, đường chân tóc lại có "quyền năng" đến thế. Nhưng nhìn các idol có sự "lột xác" ngoạn mục, bạn ắt sẽ phải ngẫm lại cho xem.

 - Ảnh 2.

Suzy

Suzy vốn có trán ngắn nhưng đó đã là chuyện của quá khứ rồi. Vì cô nàng đã điều chỉnh lại đường chân tóc để nịnh mặt hơn. Từ đó, trán cũng trông cao ráo hơn và khiến tổng thể gương mặt hài hoà, mặt cũng thon hơn vài phần.

 - Ảnh 3.

Đặt lên bàn cân hình ảnh Suzy trước và sau khi thay đổi chân tóc, thấy ngay visual "lên hương" đáng nể!

 - Ảnh 4.

Trán rộng và cao hơn khiến gương mặt Suzy thanh thoát hẳn. Nhiều ý kiến cho rằng sửa đường chân tóc nên nữ diễn viên tươi tắn hơn, nhan sắc đẹp không tỳ vết là đây chứ đâu xa nữa.

 - Ảnh 5.

Joy

Joy cũng từng có nhược điểm trán ngắn. Điều này vô tình khiến gương mặt kém thanh thoát đi. Và nhờ sửa đường chân tóc mà nhan sắc Joy đã được "nâng cấp" hơn nhiều với trán cao hơn và đường chân tóc gọn gàng, tròn trịa.

 - Ảnh 6.

Với sự thay đổi này, Joy toát lên thần thái cuốn hút hơn và có gương mặt không góc chết chẳng kém đồng nghiệp nào.

 - Ảnh 7.

Joy ngày trước ghi điểm với nhan sắc ngọt ngào, baby nhưng Joy của hiện tại mới làm dân tình điên đảo với vẻ xinh đẹp mặn mà.

 - Ảnh 8.

Sunmi

Nhìn lại năm xưa, Sunmi cũng là idol có đường chân tóc kém xinh và cô nàng cũng cần tút tát lại một chút để có mái tóc và diện mạo hoàn hảo, long lanh. Cùng là bức hình xoã tóc và rẽ ngôi nhưng sau khi đường chân tóc "vào khuôn" thì Sunmi trông dịu dàng và đẹp mắt hơn.

 - Ảnh 9.

Nếu cũng có đường chân tóc không đều như Sunmi thì bạn có thể nghĩ ngay đến việc chỉnh sửa lại chúng để visual "ra gì và này nọ".

 - Ảnh 10.

Với Sunmi thì việc tăng cân và thay đổi đường chân tóc đều là những quyết định sáng suốt để vẻ ngoài càng toả sáng hơn.

 - Ảnh 11.

Bình luận của netizen về nhan sắc của các idol:

- "Suzy sửa lại đường chân tóc cái trông khác hẳn nhỉ, tươi tắn hơn nhiều".

- "Điều chỉnh đường chân tóc xong là thành nữ thần".

- "Từ lâu rồi tôi đã để ý thấy cái chân tóc của Suzy nhìn khác với hồi debut. Hoá ra là có làm chân tóc thật. Cả Joy cũng khác nữa nhưng tôi cứ nghĩ do đổi kiểu tóc nên lạ thế thôi chứ không ngờ có vụ thay đổi chân tóc này".

- "Trán của tôi giống y chang Sunmi. Phần tóc dưới cứ bị mọc thừa ra như thế. Hồi nhỏ thấy ghét quá nên toàn tự nhổ phần đó đi, nhưng tóc vẫn mọc lại. Mãi sau này mới biết có thể xử lý bằng waxing".

- "Trán ngắn làm ngoại hình xuống sắc hơn nhiều so với trán rộng".

- "Trán rộng xinh hơn nhiều mà".

- "Trán ngắn muốn thành trán rộng thì wax đường chân tóc, còn trán rộng sẵn thì cấy đường chân tóc thôi".

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm