4 clip về biểu cảm của bé sơ sinh được các ông bố đăng tải gây sốt mạng xã hội

H.Thanh,
Chia sẻ

Sẽ không quá khi nói rằng những em bé sơ sinh là các thiên thần bé nhỏ bởi mỗi biểu cảm của chúng cũng đủ khiến chúng ta mê hoặc đến nỗi ngắm hoài không chán.

Hồi tháng 11 năm 2016 vừa qua, một clip chưa đầy 3 phút đã nổi đình đám khắp các trang báo nước ngoài và được lan truyền như vi rút trên mạng xã hội. Đó là clip của ông bố người Mỹ Taveon Glenn chia sẻ cảnh con gái với biểu cảm vô cùng đáng yêu khi được tắm gội.

Clip tắm cho bé gây sốt toàn thế giới hồi cuối năm 2016.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô con gái bé nhỏ của Taveon Glenn lần đầu được tắm. Có lẽ vì đã chịu ngột ngạt quá lâu trong bụng mẹ nên khi được tắm gội và xoa đầu dưới làn nước ấm, em bé đã tận hưởng cảm giác "phê" hơn bao giờ hết. Cứ mỗi động tác xoa đầu, mát xa của y tá là cô bé he hé miệng, mắt vẫn nhắm nghiền và vẻ mặt thể hiện rõ sự khoan khoái, vui vẻ. Ngắm nhìn biểu cảm trên gương mặt bé, quả thật dù chỉ là người xem mà cũng cảm giác "phê lây".

4 clip về biểu cảm của bé sơ sinh được các ông bố đăng tải gây sốt mạng xã hội - Ảnh 2.

Em bé thích thú tận hưởng cảm giác được tắm trong lần đầu tiên.

Đến nay, clip đã thu hút 36 triệu lượt xem, 249 nghìn lượt yêu thích và gần 450.000 lượt chia sẻ. Điều đáng nói là clip này cũng được nhiều tài khoản facebook khác đăng tải lại và cũng tiếp tục lan tỏa rộng rãi.

Cũng giống như thiên thần bé nhỏ đến từ Mỹ trên, thêm một em bé sơ sinh khác cũng gây sốt trên mạng xã hội trong clip một ông bố khéo léo tự tay tắm cho bé.

Biểu cảm khoan khoái của em bé khi được bố tắm.

Trong đoạn clip ngắn này, em bé được nằm sấp trên tay bố và ông bố trẻ nhẹ nhàng đặt con chìm hẳn người xuống chậu nước ấm áp, bằng một cách vô cùng nhẹ nhàng, ông bố đã dùng tay té nước lên mình bé. Em bé nằm ngoan ngoãn trên tay bố, thỉnh thoảng khua khua chân ra vẻ thích thú và thể hiện vẻ mặt không thể sung sướng hơn.

4 clip về biểu cảm của bé sơ sinh được các ông bố đăng tải gây sốt mạng xã hội - Ảnh 4.

Không chỉ nhân vật chính trong đoạn clip gây sốt mà hình ảnh ông bố trẻ dịu dàng, khéo léo tự tay tắm cho con cũng được hâm mộ không kém.

Một em bé khác cũng "hot rầm rầm" trên mạng xã hội khi xuất hiện trong đoạn clip vừa ngủ vừa cười dưới đây:

Em bé ngủ trên ngực bố với gương mặt cực "phê".

Những em bé sơ sinh ngủ mơ là hình ảnh rất phổ biến. Nhưng em bé này đã khiến người xem thích thú khi xuất hiện với gương mặt tươi hơn hớn với hai bờ môi hé mở, trong khi đôi mắt vẫn nhắm nghiền ngủ khì khì. Đó là chưa kể những tiếng cười giòn tan cùng biểu cảm rất ngộ nghĩnh của bé khi được nương tựa vào một nơi vô cùng ấm áp và hạnh phúc đó nằm trong lòng bố.

4 clip về biểu cảm của bé sơ sinh được các ông bố đăng tải gây sốt mạng xã hội - Ảnh 6.

Không phải ngủ, cũng chẳng phải tắm, em bé sơ sinh này lại "tiếp chuyện" bố vô cùng nhiệt tình với những tiếng "e, a, ừ"... kèm theo đó là những tiếng cười nấc lên vì hứng thú:

Em bé sơ sinh nói chuyện với bố.

Trong đoạn clip, em bé được bố cho nằm ngọn trên đùi và nói chuyện rôm rả. Dù còn rất nhỏ nhưng bé đã biết hóng chuyện rôm rả và phụ họa theo những "câu chuyện" của bố với biểu cảm cực kì phấn khích.

Chia sẻ