3 món skincare chớ tiếc tiền mua rẻ: Cắn răng một lần, da lên hương vạn lần

Dưới đây là 3 món nên mua đồ đắt để giúp da cải thiện thần kỳ.

Thế giới mỹ phẩm vốn vô cùng đa dạng cả về giá cả, công dụng, thiết kế, thành phần... Do đó, để dưỡng da hiệu quả thì bạn nên phân định rõ đâu là những món nên đầu tư và đâu là những món mua tiết kiệm cũng được. Việc này sẽ giúp bạn phân bổ tiền bạc hợp lý và tìm được đúng những món giúp da thăng hạng. Sau 3 món skincare mua đồ rẻ mới là sáng suốt thì dưới đây là 3 món nên mua đồ đắt để giúp da cải thiện thần kỳ.

Skincare càng đắt càng tốt 3 món skincare chớ tiếc tiếc mua rẻ: "Cắn răng" một lần, da "lên hương" vạn lần - Ảnh 1.

1. Serum

Serum là bước trung gian sau toner và trước kem dưỡng. Chất serum đặc hơn toner nhưng lại lỏng hơn kem dưỡng. Về mặt thành phần và công dụng, nếu như toner chỉ là bước tiền đề để cân bằng da, kem dưỡng tập trung dưỡng ẩm cơ bản thì serum lại được bổ sung nhiều dưỡng chất chuyên sâu để nuôi dưỡng làn da. Chính vì thế với toner và kem dưỡng bạn có thể mua hàng bình dân nhưng với serum thì đừng tiếc tiền đầu tư một loại xịn xò. Ngoài ra, những loại serum đắt tiền thường được ứng dụng công nghệ hiện đại, công thức nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng giúp serum có khả năng thẩm thấu sâu, hoạt động hiệu quả hơn. Đây là một số sản phẩm bạn có thể tìm hiểu thêm. 

Skincare càng đắt càng tốt 3 món skincare chớ tiếc tiếc mua rẻ: "Cắn răng" một lần, da "lên hương" vạn lần - Ảnh 2.

Skincare càng đắt càng tốt 3 món skincare chớ tiếc tiếc mua rẻ: "Cắn răng" một lần, da "lên hương" vạn lần - Ảnh 3.

2. Kem chống lão hóa

Từ tuổi 25 trở đi, làn da dần lộ rõ các dấu hiệu lão hóa. Lúc này những lọ kem dưỡng ẩm bình dân sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của làn da, vì vậy bạn rất nên đầu tư 1 lọ kem chống lão hóa chuyên sâu. Những loại kem chống lão hóa có thêm các thành phần dưỡng da chuyên biệt như retinol, vitamin C, công nghệ vi sinh... sẽ giúp vừa dưỡng ẩm, xoa dịu lại giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa hiệu quả hơn. Cắn răng đầu tư vào những lọ kem dưỡng chất lượng thì đảm bảo bạn sẽ thấy hối hận sao không đầu tư sớm hơn, điển hình như những loại kem dưỡng này.

Skincare càng đắt càng tốt 3 món skincare chớ tiếc tiếc mua rẻ: "Cắn răng" một lần, da "lên hương" vạn lần - Ảnh 4.

3. Máy dưỡng da

Không phải tự nhiên mà những ngôi sao nổi tiếng như Minh Hằng hay Linh Rin đều khẳng định máy dưỡng da là chân ái mà họ không thể sống thiếu. Với công nghệ hiện đại, những loại máy dưỡng da chuyên sâu sẽ giúp làm sạch da hiệu quả và đẩy dưỡng chất thẩm thấm vào da tốt hơn, giúp phát huy trọn vẹn công dụng của các sản phẩm skincare. Bên cạnh đó, thay vì tốn thời gian đến spa thì bạn chỉ cần mất 10 – 15 phút mỗi tối dùng máy dưỡng da là đã đảm bảo giúp da dẻ thăng hạng. Và với máy dưỡng da, bạn cũng đừng tiếc tiền sắm loại máy đắt đỏ, công nghệ xịn xò để mang lại hiệu quả dưỡng tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo một số loại máy dưỡng da tại đây

Skincare càng đắt càng tốt 3 món skincare chớ tiếc tiếc mua rẻ: "Cắn răng" một lần, da "lên hương" vạn lần - Ảnh 5.

Skincare càng đắt càng tốt 3 món skincare chớ tiếc tiếc mua rẻ: "Cắn răng" một lần, da "lên hương" vạn lần - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm