3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật

Những gợi ý giúp bạn diện đồ mùa đông đẹp, thanh lịch và nền nã nhưng không bị đóng khung, nhàm chán.

Mùa đông đã thực sự ở xung quanh chúng ta với những ngày mưa rét đầu tiên. Đang tận hưởng những ngày nắng hanh ngọt ngào, bỗng chốc bạn phải khoác lên mình cả tá quần áo và đối mặt với những cơn mưa phùn lạnh buốt thật sự là một điều khó khăn, nhất là mỗi sáng sớm dậy để chuẩn bị đi làm. Vậy làm thế nào để bạn vẫn có thể đẹp rạng rỡ ngay cả trong tiết trời mưa rét? Mặc ra sao để luôn sành điệu mà không bị lu mờ bởi chiếc áo len hay áo khoác dày cộp và to sụ.

1. Thêm phụ kiện lấp lánh

Sử dụng phụ kiện lấp lánh là cách làm đẹp tuyệt vời để giúp bạn nổi bật hơn trong những bộ đồ mùa lạnh. Tuy nhiên, bạn phải biết cách kết hợp chúng với trang phục sao cho phù hợp để không bị "quá chói" trước mọi ánh mắt nhìn. Thêm phụ kiện thắt lưng ánh kim cho chiếc áo khoác dạ dài đơn sắc, lựa chọn túi xách nổi bật, những chiếc áo nỉ/len được đính đá lấp lánh hay lựa chọn vòng cổ bản to...là những cách mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho những set đồ công sở của mình. 

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 1

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 2

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 3

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 4

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 5

2. Những chất liệu mới lạ

Chất liệu len lông xù, len pha ren hay những họa tiết tua rua chính là những gì bạn cần cho mùa đông này, chúng mới mẻ, lạ lẫm và chỉ cần lựa chọn một trong số các chất liệu này thôi là cũng đủ để bạn trở thành quý cô nổi bật chốn công sở rồi. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo len lông xù, một chiếc áo khoác được tô điểm những chi tiết tua rua hay một chiếc áo cardigan chất liệu dạ mềm... 

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 6

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 7

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 8

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 9

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 10

3. Họa tiết là điều không thể thiếu 

Diện họa tiết hoa vào mùa đông u ám chẳng khác nào bạn biến mình thành một cô nàng mang ánh nắng tới khắp nơi bước đến. Chính vì thế, chẳng có lý do gì mà bạn lại bỏ qua họa tiết ngọt ngào này vào ngày đông cả. Quy tắc đầu tiên cho việc phối họa tiết cho trang phục thu đông là bạn nên chọn những họa tiết đơn giản với gam màu không quá chói. Đó có thể là họa tiết đậm gam trầm khiến set đồ của bạn nhìn đúng "chất" mùa đông hơn, nhưng nếu bạn muốn trở nên thật nổi bật thì hãy lựa chọn họa tiết da báo, một chiếc áo khoác, túi xách hay boots có thể trở thành điểm nhấn thú vị cho set đồ đông của bạn. 

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 11

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 12

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 13

3 bí quyết giúp bạn diện đồ đông thêm nổi bật 14

Nguồn: whowhatwear 
Chia sẻ
Đọc thêm