2 lỗi nội y không thể chấp nhận đối với chị em tuổi 30+

Me, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đừng để người xung quanh đánh giá bạn lôi thôi luộm thuộm chỉ vì mắc phải 2 lỗi nội y này.

Đồ lót không chỉ là trang phục thiết yếu của chị em mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc che giấu khuyết điểm của cơ thể, mang lại sự thoải mái tự tin cho người mặc. Bởi vì nó là đồ lót mặc bên trong nên nhiều khi các chị em lại lơ là việc chọn lựa. Ngay cả khi nó không lộ trước bàn dân thiên hạ, thì nó vẫn phát sinh đủ vấn đề khiến chị em thì hớ hênh mà người xung quanh thì nhức mắt.

#1. Áo ngực không tôn, không vừa khít vòng 1

Nghe thì có vẻ hơi vô lý nhưng đây lại là lỗi khá phổ biến của các chị em. Với những người vòng 1 khiêm tốn muốn cơi nới vòng 1 thường chọn những chiếc áo có đệm nút dày để nâng vòng 1. Rất nhiều chị em chọn cách này nhưng nhiều khi lại phản tác dụng.

Khá nhiều chị em mắc phải lỗi này, muốn tận dụng áo lót dày để nâng ngực nhưng lại dẫn đến kết quả chiếc áo ngực phản chủ ngay lập tức.

lỗi nội y - Ảnh 2.

Áo lót không vừa với ngực, khiến phần vải ở cổ và ngực áo bên ngoài bị móp lại, lộ ngay đường cúp của áo bra.

#2. Lộ nguyên dây áo ngực trước bàn dân thiên hạ

Sự tinh tế của chị em thể hiện hết mỗi khi các nàng diện áo hai dây, ba lỗ hay cổ yếm trong mùa Hè. Nếu là một người tinh ý, khéo léo chắc chắn không bao giờ mắc lỗi này. Vậy nên đừng để lỗi vặt vãnh này biến mình thành xuề xòa, lôi thôi.

lỗi nội y - Ảnh 4.

Nếu đã mặc áo ba lỗ, hai dây tốt nhất các nàng nên thay quai dây cơ bản bằng dây trong suốt để không bị lộ. Với áo cổ yếm nếu khó chọn áo lót thì cũng có luôn mẹo nhỏ để tránh mọi trường hợp lộ dây áo lót trước bàn dân thiên hạ.

2 lỗi nội y không đáng có với chị em tuổi 30  - Ảnh 5.

Chỉ dùng 1 bên quai dây là nới dài hết cỡ, sau đó vòng qua cổ và gài cố định lại. Như vậy bạn đã giấu được phần quai dây vô duyên rồi.

2 lỗi nội y không đáng có với chị em tuổi 30  - Ảnh 6.

Cách thứ 2, bạn có thể dùng một sợi dây buộc 2 quai dây phía sau lưng lại để tạo đường chữ X đan chéo, và khi đó tất cả phần quai dây áo lót đều được giấu vào bên trong áo của bạn.


Chia sẻ
Đọc thêm