2 kiểu tóc xoăn chuẩn style Hàn Quốc đang hot "rần rần", ngay khi salon mở cửa trở lại chị em nên thử ngay lập tức

Chờ mãi mới đến ngày salon tóc hoạt động trở lại, chị em đã cập nhật kiểu tóc hot trend của hè này chưa!

Tóc lửng xương đòn

Kiểu tóc hợp nhất với những nàng tóc lửng vừa chạm vai, với những lọn tóc cắt tỉa layer nhẹ nhàng kiểu tóc càng thêm mềm mại bồng bềnh. Những nàng tóc mỏng dính rất nên thử kiểu tóc này để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc của mình.

2 kiểu tóc xoăn chuẩn style Hàn Quốc mà chị em chỉ chờ salon tóc mở cửa là lao đi làm - Ảnh 1.

Kiểu tóc với những lọn uốn đuôi nhẹ nhàng, chạm vai cong nhẹ nhìn vừa tự nhiên vừa mềm mại, bất kỳ cô nàng nào cũng trở nên nữ tính, ngọt ngào hơn khi để kiểu tóc xương đòn này. Chưa kể mùa hè bạn sẽ diện những bộ váy áo cổ V, cổ vuông khoe đôi xương quai xanh mảnh mai thì kiểu tóc này lại càng hợp lý hơn cả.

Nàng nào đang để tóc ngắn, qua đợt giãn cách tóc dài vừa chạm vai đừng vội cắt ngắn nhé! Thử uốn lọn cho đuôi tóc một chút, cắt tỉa layer nhẹ nhàng bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác đấy. So với kiểu tóc ngắn trẻ trung hiện đại thì tóc xương đòn vừa nữ tính mềm mại lại vẫn có nét cá tính hiện đại, nhìn là mê.

2 kiểu tóc xoăn chuẩn style Hàn Quốc mà chị em chỉ chờ salon tóc mở cửa là lao đi làm - Ảnh 3.

Tóc xoăn trứng cuộn

Gần giống kiểu xoăn sóng nước nhưng lọn xoăn của trứng cuộn "buông lơi" hơn chút. Những lọn xoăn to bản và lăn tăn nhẹ nhàng tạo cảm giác mái tóc nhìn tự nhiên hơn. Nếu như tóc xoăn sóng nước đôi khi bị khô tóc, mà khá kén dáng mặt; thì kiểu tóc xoăn trứng cuộn ai để cũng hợp, nhất là với những cô nàng để mái dài bồng bềnh.

Tóc chia ngôi giữa hay ngôi lệch với lọn tóc rủ trước trán được uốn xoăn nhẹ nhàng, kiểu tóc giúp nhan sắc thăng hạng vượt bậc mà các nàng không thể làm ngơ. Chính phần tóc xoăn lọn lăn tăn nhẹ nhàng giúp các nàng dễ dàng dưỡng tóc hơn nên tóc không hề bị khô xơ khi uốn xoăn.

Dù là tóc lửng hay tóc dài, kiểu uốn xoăn trứng cuộn này đều xinh lịm đi. Ngay cả khi bạn để kiểu tóc bob ngắn thì những lọn xoăn trứng cuộn này cũng góp phần tô điểm, nâng tầm nhan sắc khiến bạn cũng phải bất ngờ về sự lột xác của mình.

2 kiểu tóc xoăn chuẩn style Hàn Quốc đang hot "rần rần", ngay khi salon mở cửa trở lại chị em nên thử ngay lập tức - Ảnh 7.

Nguồn: Vogue

Chia sẻ
Đọc thêm