14 điều "ngớ ngẩn" ngọt ngào bạn sẽ làm khi trở thành mẹ

Khi làm mẹ, bạn sẽ luôn miệng gọi chồng mình là “Bố ơi!” bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

1. Bạn sẽ gọi tất cả những “động vật” dưới 4 chân là “cưng yêu”, “bé yêu”.

14 điều

2. Chẳng khi nào bạn được thưởng thức trọn vẹn món tráng miệng yêu thích của mình vì sẽ liên tục có người xin “cắn của mẹ một miếng đi mà”.

3. Bạn luôn cố tỏ ra chỉn chu và không hề đãng trí, nhưng bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mặc quần thể thao trái khi đi tập thể dục hay bước ra khỏi nhà với một chiếc ti giả đang ngậm trong miệng.

14 điều

4. Bạn có thể giữ cho nhiều thứ khỏi đổ vỡ, trừ những bộ ly cốc mà trong đó có cả những bộ cốc tuyệt đẹp gia truyền của bạn.

5. Bạn sẽ học được cách tận hưởng những niềm vui cực kì nhỏ bé, giản dị và… rẻ tiền, như là việc có thể ngồi trong một cái xô nhựa bé xíu và vui vẻ suốt một buổi chiều vì điều đó.

14 điều

6. Bạn thường xuyên kết thúc cuộc điện thoại với ai đó với những câu như “Nào, dừng lại!”, “Ra khỏi chỗ đó ngay!”… và ai cũng hiểu chuyện gì đã xảy ra với bạn.

7. Bạn sẽ luôn miệng gọi chồng mình là “Bố ơi!” bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, ngay cả khi lũ trẻ không có mặt.

8. Tập gym ư? Khỏi phải tốn tiền đến phòng tập, riêng việc ngồi xổm để nhặt đồ chơi, sách và rác do bọn trẻ xả ra trong nhà đã giúp bạn tập luyện hàng ngày rồi.

14 điều

9. Tim bạn sẽ luôn loạn nhịp, đập nhanh hơn bình thường mỗi khi nghe thấy tiếng gọi “Mẹ ơi!”, cho dù đó không phải là tiếng của con mình.

10. Túi xách của bạn luôn trong tình trạng “quá tải”, vì nó chẳng khác gì một “siêu thị đồ mẹ và bé” di động cả.

11. Bạn luôn nhắc nhở và dạy con những phép cư xử lịch sự ở nơi công cộng, và đôi khi, đây là những gì bạn nhận lại được.

14 điều

12. Bạn thực sự trở thành… lực sĩ với một chiếc túi đồ nặng khoác trên vai, tay trái bế em bé còn tay phải thì đẩy xe.

14 điều

13. Một giấc ngủ trọn vẹn đến tận 6h30 sáng là thế này!

14 điều

14. Bạn luôn cảm thấy được sống thật với chính mình và trái tim lúc nào cũng được lấp đầy bởi rất nhiều tình yêu thương.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm