10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm

MINH MINH, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đây là những xu hướng thời trang đã quá lỗi mốt và bạn đừng nên chọn mua.

10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm  - Ảnh 1.

Clutch cầm tay: Clutch cầm tay thường được các cô gái trẻ sử dụng như một phụ kiện hàng ngày, tuy nhiên với các nàng ngoài 30 thì chỉ nên dùng clutch cho một số dịp đặc biệt, nên ưu tiên những chiếc túi mini dáng hộp để dùng hàng ngày.

10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm  - Ảnh 2.

Vòng tay nhựa/ vòng tay tua rua: Phụ kiện vòng tay nhựa hay tua rua có thể gắn với một kỷ niệm đáng nhớ với những người thân yêu. Tuy nhiên chúng nên được cất gọn gàng vào ngăn tủ, thay vào đó bạn hãy chọn những loại phụ kiện vàng/ bạc hay mỹ ký nhé.

10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm  - Ảnh 3.

Quần tất màu sắc: Phụ nữ ngoài 30 mặc tất sắc màu không chỉ nhìn sến mà còn không phù hợp. Vậy nên đừng dại mà chọn mua những loại quần tất sắc màu nhé.

10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm  - Ảnh 4.

Áo hoodie dáng rộng: Những kiểu áo hoodie dáng rộng chỉ hợp với các nàng tuổi teen mà thôi, một phụ nữ đã trưởng thành thì nên chọn đồ có kích cỡ vừa vặn.

10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm  - Ảnh 5.

Áo cardigan vải rủ: Đã đến lúc bạn nên loại ngay ra khỏi tủ đồ những chiếc cardigan lùng bùng với chất liệu vải rủ, không có phom dáng, mà thay vào đó là những chiếc blazer đứng dáng.

10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm  - Ảnh 6.

Váy hoa kiểu teen: Chiếc váy hoa 10 năm trước vẫn còn trong tủ đồ của bạn chứ, nếu còn thì nên cất gọn làm kỉ niệm thôi chứ đừng nên mặc nhé.

10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm  - Ảnh 7.

Áo in chữ bản to/ in hình nhóm nhạc: Dù có hâm mộ 1 đội bóng hay 1 ban nhạc thì cũng đừng nên chọn áo in hình của họ. Tốt nhất là bạn nên chọn những kiểu áo thun trơn màu ở độ tuổi 30.

10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm  - Ảnh 8.

Mũ len có quả bông: Cũng giống như tất màu sắc, những chiếc mũ có thêm quả bông đã không còn phù hợp với các nàng ngoài 30 nữa đâu. Nếu vẫn thích chiếc mũ ấy, thì bạn có thể cắt bỏ phần quả bông đi là được.

10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm  - Ảnh 9.

Quần thụng/ quần freesize: Quần dáng rộng có vẻ phù hợp với nhiều người, ai cũng nghĩ rằng dáng quần này dễ mặc, tuy nhiên với các nàng ngoài 30 thì nên suy nghĩ lại nhé. Kiểu quần này đôi khi khiến bạn kém chỉn chu. 

10 xu hướng thời trang mà các nàng ngoài 30 tuổi không nên sắm  - Ảnh 10.

Dép xỏ ngón (dép tông): Đi dép xỏ ngón không những kém sang mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Phần đế bằng của loại dép này không tốt cho việc di chuyển trong các địa hình đất đá. Nếu bạn đi thường xuyên, bạn có thể gặp các vấn đề về sức khỏe với đôi chân của mình.

 

https://afamily.vn/10-xu-huong-thoi-trang-ma-cac-nang-ngoai-30-tuoi-khong-nen-sam-20220510161142515.chn
Chia sẻ
Đọc thêm