10 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới

Nếu đang tìm mua áo dài đỏ thì dưới đây là 10 mẫu áo dài mà bạn có thể tham khảo lúc này.

Những ngày cuối năm cận kệ nhiều cô nàng cũng bắt đầu rục rịch sắm áo dài để vừa đi chụp ảnh lại vừa đi chơi Tết Nguyên đán. Và trong các loại áo dài thì áo dài đỏ là item được nhiều người tìm kiếm nhất vì vừa nổi bật lại vừa xinh xẻo, bừng sáng sức sống như lời cầu chúc cho một năm mới an lành, hứng khởi. Nếu đang tìm mua áo dài đỏ thì dưới đây là 10 mẫu áo dài mà bạn có thể tham khảo lúc này.

Những mẫu áo dài họa tiết vừa xinh xắn lên ảnh sống ảo cũng đẹp vô cùng. Áo dài đỏ có thể kết hợp đẹp cùng quần mang tông đen, trắng tối giản, bạn cũng đừng quên tô điểm với 1 em mấn thật xinh xẻo là đã có set đồ ưng ý.

8 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới - Ảnh 1.

D.Chic - Áo 1.950k, Quần 690k

Những kiểu áo dài cách tân vẫn rất được lòng những cô nàng mê làm đẹp trong năm nay. Màu đỏ vốn đã nổi bật nên bạn đừng quên trang điểm tươi tắn một chút để có tổng thể thật xinh tươi.

8 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới - Ảnh 3.

May - Áo 589k, Chân váy 149k, Mấn 129k

Về khoản giày dép thì bạn cứ diện 1 đôi giày cao gót mũi nhọn tối giản là ổn nhất, có được set đồ vừa nổi bật vừa cổ điển lại vừa hiện đại.

8 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới - Ảnh 5.

Petbychang - Áo 450k

Những cô nàng mê điệu đà thì đừng bỏ qua những mẫu áo dài hoa xinh xắn, họa tiết hoa tươi tắn nổi bật để tôn lên vẻ tươi tắn, xinh xẻo trong ngày đầu năm.

8 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới - Ảnh 7.

Sumire - Áo 680k, Quần 330k, Mấn 250k

Còn nếu không thích quá nổi bật thì bạn có thể chọn những mẫu áo dài đỏ mang tông trầm chút đỉnh là có ngay vẻ ngoài nền nã, nữ tính chững chạc.

8 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới - Ảnh 9.

Momoco - Từ 1,1 - 1,5 triệu

Về khoản tóc tai thì bạn có thể để tóc buông xõa, tóc búi thấp đều ổn. Đừng quên nhấn nhá với 1 em khuyên tai hay vòng cổ ngọc trai để tô điểm thêm cho nét cổ điển, nữ tính.

8 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới - Ảnh 11.

Nosbyn - Áo 1.185k

Đầu năm diện áo dài đỏ đúng là không còn gì bằng, vừa nổi bật lại tạo cảm giác hứng khởi, tươi tắn chào đón năm mới với nhiều điều hạnh phúc vui vẻ. Nếu chưa biết mua áo dài gì thì bạn cứ chọn mẫu áo đỏ có phom dáng truyền thống cổ điển là luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh. Áo dài vừa kín đáo còn vừa tôn đường cong một cách nhẹ nhàng tinh tế phô diễn nét gợi cảm của người diện.

8 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới - Ảnh 13.

Sumire - Áo 680k, Quần 330k

Những cô nàng quý phái lại mê diện áo dài nhung với chất nhung nền nà và có khả năng giữ ấm tốt. Tuy áo dài nhung thường có giá khá cao nhưng đảm bảo sẽ đem lại vẻ nền nã chững chạc như quý phu nhân nhà phú quý cho người mặc. Đừng quên tô điểm với 1 chiếc mấn nhung quý phái.

8 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới - Ảnh 15.

Magonn - 3,2 triệu

Những kiểu áo họa tiết sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung hơn, thêm vào đó, nhiều hãng thiết kế cũng đã cách tân để chiếc áo dài truyền thống nhìn thêm phần trendy. 

10 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới - Ảnh 17.

Lalin Land- Cả set 950k

Nếu sợ những ngày Tết lạnh, các nàng có thể đặt ngay chiếc áo dài len này của Canifa, kiểu dáng đơn giản cùng màu sắc khá hợp thời trang chắc chắn sẽ giúp các nàng nổi bật khi đi du Xuân. 

10 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới - Ảnh 19.

Canifa - Áo dài len 699k


Chia sẻ
Đọc thêm