10 mẫu áo blouse che bắp tay, giúp nàng công sở mặc đẹp không thua nữ chính VTV

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Thiết kế vừa thanh lịch nơi công sở vừa xinh xắn khi hẹn hò và quan trọng là khéo léo che đi bắp tay to của các nàng.

Ngay khi mùa hè đến, việc đầu tiên các chị em nghĩ đến là chọn cho mình những thiết kế váy áo mỏng mát để có thể diện đẹp mọi lúc mọi nơi. Và áo blouse cách điệu chính là item được lòng nàng công sở bởi sự duyên dáng nữ tính mà không kém phần thanh lịch. Chưa kể chiếc áo cũng cần hội tụ khả năng hack dáng khéo léo, che được bắp tay to hay vòng eo chưa thật sự thon gọn, để các nàng tự tin hơn khi diện đồ mùa hè.

áo blouse - Ảnh 1.

Linh (Trình Mỹ Duyên đảm nhận) - cô nàng sang chảnh của "Đừng nói khi yêu"...

áo blouse - Ảnh 2.

... rồi cả Quỳnh Lương và Huyền Lizzie đều diện những kiểu áo blouse cách điệu ngọt ngào thì chị em lại càng mê mẩn item này hơn bao giờ hết.

Những mẫu blouse với cách điệu phần tay áo, thêm một vài chi tiết xinh xắn là đã có thể giấu đi phần bắp tay to của các nàng. 

Áo blouse khi được sơ vin cùng quần âu, quần jeans hay chân váy đều khéo léo tôn chiều cao, hack dáng thon gọn cho các nàng.

áo blouse - Ảnh 3.

Thiết kế của Tuna The Label có thêm phần cổ xếp bèo điệu đà nhưng không hề rối mắt. Mẫu áo đi làm cũng điệu mà đi chơi, hẹn hò đều xinh hết nấc.

Nơi mua: Tuna The Label

áo blouse - Ảnh 5.

Thiết kế của Up To Seconds mang gam màu camel sang chảnh. Thiết kế có phần tay bồng nhẹ nhàng khéo che đi nhược điểm bắp tay và vai của nàng công sở.

Nơi mua: Up To Seconds

áo blouse - Ảnh 7.

Thiết kế của Melanie vừa tinh tế vừa gợi cảm với chất liệu voan mỏng manh yêu kiều. Thiết kế đủ sang để các nàng diện tới các sự kiện quan trọng ngoài công sở.

Nơi mua: Melanie

áo blouse - Ảnh 9.

Gam màu hồng pastel đủ khiến chị em phải lịm tim khi ngắm nhìn. Thiết kế còn điểm thêm phần tay bồng giúp nàng công sở thêm yêu kiều khi diện áo.

Nơi mua: No.neuf

áo blouse - Ảnh 11.

Mẫu áo của BoHee lại thiên về nét tinh giản nhưng vẫn hỗ trợ che bắp tay cực khéo. Thiết kế khuyết vai tạo hiệu ứng vai thon "mắc áo" cho nàng vai xuôi, một thiết kế lý tưởng cho mùa hè này.

Nơi mua: BoHee

áo blouse - Ảnh 13.

Chất liệu ren nhẹ nhàng xinh xắn càng giúp thiết kế xinh yêu hơn cả.

Nơi mua: The 19 Club

áo blouse - Ảnh 15.

Mẫu áo của CoEM còn có thêm phần eo thắt tạo hiệu ứng vòng eo thon gọn cho các nàng công sở.

Nơi mua: CoEm

áo blouse - Ảnh 17.

Sang chảnh nhất có lẽ là mẫu áo chấm bi đến từ YAM Mini. Thiết kế nhấn nhá dây thắt nơ ngọt ngào tô điểm thêm cho phần cổ cao mảnh mai của các nàng.

Nơi mua: YAM MiNi

áo blouse - Ảnh 19.

Thiết kế của Her 25 lại giúp chị em hack tuổi cực kỳ vi diệu, đảm bảo nàng công sở mặc lên trẻ ra vài tuổi chứ không ít.

Nơi mua: Her 25

áo blouse - Ảnh 21.

Hóa thân thành nữ chính ngôn tình với thiết kế của Lavish, mẫu áo khiến bất kỳ cô nàng nào diện lên cũng băng thanh ngọc khiết, đẹp đến mê lòng.

Nơi mua: Lavish

Chia sẻ