10 màn lột xác cho thấy mùa hè cắt tóc bob ngắn là chuẩn chỉnh: Vừa xinh lại vừa mát, ai cũng trẻ và sang hơn

VELVET TEDDY, Theo BÁO DÂN SINH

10 bức hình before - after này sẽ giúp bạn hạ quyết tâm cắt tóc nếu bạn đã nung nấu ý định từ lâu mà chưa dám "triển".

Giữa cái nóng oi bức của mùa hè, chị em dễ "hờn cả thế giới" chỉ vì tóc tai. Tóc dài thì công nhận là xinh rồi, nhưng chẳng hề thân thiện với thời tiết này một chút nào. Buộc tóc, búi tóc là phương án giải quyết hiệu quả nhưng đôi khi lại không được nịnh mắt cho lắm, thậm chí còn làm phí hoài bầu trời nhan sắc của chủ nhân. Ngẫm đi ngẫm lại, cắt tóc ngắn, cụ thể là tóc bob ngắn ngang cằm hay ngang xương quai hàm không phải là một ý tồi. Đã mát mẻ thì chớ, kiểu tóc này còn rất trẻ và sang, hơn nữa còn cộng điểm cá tính, sành điệu cho chủ nhân. 10 bức hình before - after người thật việc thật sau đây sẽ khiến bạn muốn "xuống tóc" ngay và luôn trong hè này.

 - Ảnh 1.

Dũng cảm "bye bye" hơn 10cm tóc xác xơ, cô nàng này như lột xác thành một con người khác vậy. Với kiểu tóc bob cắt bằng, dài ngang xương hàm, cô bạn vừa khoe được chiếc cổ cao thon lại vừa trẻ ra vài ba tuổi.

 - Ảnh 2.

Cùng là tóc bob mà lại khác nhau một trời một vực. Dễ thấy kiểu tóc bob ban đầu của cô gái này bị mất phom do đã cắt một thời gian, trông khá luộm thuộm. Hairstylist đã bấm lại ngọn tóc cho bằng, nhuộm màu trầm hơn chút đỉnh và kết quả nhận được chẳng có gì để chê trách.

 - Ảnh 3.

Mái tóc dày là niềm ao ước của nhiều cô nàng nhưng khi đi kèm với chiều dài lỡ cỡ thì lại gợi liên tưởng đến... chổi sể, chẳng đẹp mắt chút nào. Khi cắt ngắn lên thành tóc bob ngang cằm thì mọi chuyện lại khác hẳn. Chỉ bớt đi vài centimet tóc thôi mà lên đời nhan sắc hẳn đây này!

 - Ảnh 4.

Mái tóc dài trước đây của cô bạn này rất dịu dàng, thướt tha nhưng lại có đôi chút nhàm chán, và cô nàng đã có quyết định hết sức sáng suốt khi chuyển sang tóc bob ngang cằm với mái thưa.

 - Ảnh 5.

Chỉ cần bạn mạnh dạn, mái tóc "chán đời" sẽ được hồi sinh, nhan sắc theo đó cũng "lên hương". Nàng nào không thích tóc bob cắt bằng có thể tham khảo kiểu tóc bob uốn phồng nữ tính, trang nhã này.

 - Ảnh 6.

Cắt ngắn hơn 10cm tóc, uốn xoăn chút đỉnh, cô nàng này đã "hack" tuổi thành công.

 - Ảnh 7.

Cùng là tóc bob với mái thưa nhưng làm xoăn lên trông hay ho và hút mắt hơn nhiều. Đây là gợi ý hoàn hảo cho team tóc mỏng.

 - Ảnh 8.

Với cô nàng này, việc cắt tóc quả thực là một công đôi việc: Vừa loại bỏ được phần tóc nhuộm ombre đã phai màu, vừa nâng cấp visual thanh lịch, nền nã.

 - Ảnh 9.

Với tóc bob ngắn đuôi bằng, bạn chẳng cần nhuộm cầu kỳ mà cứ để tóc tối màu nguyên thuỷ là đã đủ để ghi điểm rồi.

 - Ảnh 10.

Nàng công sở nào muốn xinh và sang hơn hãy về team tóc bob uốn xoăn chữ C nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm