10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng

Danh sách 10 loại sữa rửa mặt được các tín đồ làm đẹp tin dùng nhất năm qua trải dài từ sản phẩm bình dân có giá chỉ hơn trăm nghìn cho đến sản phẩm cao cấp "đắt xắt ra miếng".

Sữa rửa mặt – sản phẩm ít được các nàng đầu tư nhất thật ra lại cực quan trọng với làn da. Một chai sữa rửa mặt không phù hợp sẽ là nguyên nhân chính khiến da bị kích ứng, khô rít hay tệ hơn là nổi mụn. Cùng điểm lại xem trong năm 2018 vừa qua, những sản phẩm sữa rửa mặt nào được các tín đồ làm đẹp tin dùng nhất.

10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng - Ảnh 1.

Fresh Soy Face Cleanser (Giá gốc: 337.000VNĐ): Glamour Beauty Awards bình chọn đây là dòng sữa rửa mặt tốt nhất năm 2018. Em này có thành phần chính gồm đậu nành giàu acid amin, nước hoa hồng tinh khiết, dưa chuột và dầu hạt Borage. Cảm giác sau khi rửa mặt thì còn tuyệt vời hơn nhiều: da mịn màng hơn, vùng da dễ khô như má không hề bị khô mà phần da dầu cũng sạch sẽ khô thoáng.

10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng - Ảnh 2.

Simple Purifying Cleansing Lotion (Giá gốc: 110.000VNĐ): Sản phẩm có thành phần phức hợp gồm Vitamin B5 và Vitamin E với kết cấu dạng lotion nên rất nhẹ dịu. Những bạn da nhạy cảm hoặc bị mụn luôn yêu quý em này vì hầu như không gây kích ứng.

10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng - Ảnh 3.

Kiehl’s Ultra Facial Cleanser (Giá gốc: 465.000VNĐ): Em này có thành phần khá đẹp, gồm dầu quả mơ, dầu trái bơ và squalane. Kết cấu dạng gel, tạo bọt ít nhưng đổi lại thì cảm giác sau khi sử dụng rất tuyệt: không khô rít, sạch sâu và có lớp màng ẩm mỏng trên da.

10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng - Ảnh 4.

Dermalogica Clearing Skin Wash (Giá gốc: 1.297.000VNĐ): Hầu hết những người từng sử dụng qua sản phẩm của Dermalogica đều nói rằng: "Chưa dùng thì thôi, dùng rồi sẽ không muốn đổi sang một hãng nào khác". Dermalogica Clearing Skin Wash là sữa rửa mặt cho da dầu mụn với thành phần có hỗn hợp các loại thảo mộc và Salicylic Acid giúp làm sạch da, làm dịu mụn viêm sưng.

10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng - Ảnh 5.

Peter Thomas Roth Microdelivery Exfoliating Wash (Giá gốc: 837.000VNĐ): em này là sữa rửa mặt kiêm tẩy da chết với thành phần chứa salicylic acid giúp làm sạch sâu, loại bỏ cặn bẩn. Vì vậy nên em ý được khuyên dùng vào buổi tối, chỉ dùng 1 lần/ngày.

10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng - Ảnh 6.

Super Vegitok Cleanser (Giá gốc: 1.200.000VNĐ): Hot hit nhất năm qua đối với cộng đồng làm đẹp Việt chính là em sữa rửa mặt rau củ này. Em này hứa hẹn tích hợp công dụng của 3 sản phẩm: tẩy trang, sữa rửa mặt và mặt nạ thải độc. Bảng thành phần xanh, rất giàu các chiết xuất thiên nhiên từ cần tây, cải bắp, quả cola, trà xanh, hồ tiêu, cà rốt, khoai tây, cà chua, rau diếp, chanh cũng là điểm cộng của sản phẩm.

10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng - Ảnh 7.

CeraVe Hydrating Facial Cleanser (Giá gốc: 349.000VNĐ): Sản phẩm này chắc không cần nói nhiều nữa vì năm nào cũng có mặt trong danh sách sữa rửa mặt được tin dùng nhất năm. Em ấy mang lại cảm giác mềm mại sau khi sử dụng và bảng thành phần khá lành tính.

10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng - Ảnh 8.

Glossier Milky Jelly Cleanser (Giá gốc: 419.000VNĐ): Thành phần của em này gồm có Vitamin B5, nước hoa hồng, Aquaxyl, không chứa xà phòng, paraben nên rất lý tưởng cho những bạn da khô. Ngoài ra độ pH chuẩn 5.5 cùng khả năng tạo bọt tốt cũng là điểm cộng.

10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng - Ảnh 9.

Caudalie Instant Foaming Cleanser (Giá gốc: 615.000VNĐ): Xu hướng sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt sẵn đang dần được lòng giới làm đẹp vì tiện lợi hơn, vệ sinh hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn. Caudalie Instant Foaming Cleanser được mô tả là loại sữa rửa mặt cho bọt mịn như mây nhờ vòi tạo bọt xịn sò. Mùi thơm hoa trái cũng là một đặc trưng được yêu thích của các sản phẩm nhà Caudalie.

10 lọ sữa rửa mặt được các nàng tin dùng nhất năm qua: loại hơn trăm nghìn sánh ngang với loại cả triệu đồng - Ảnh 10.

Mario Badescu Glycolic Foaming Cleanser (Giá gốc: 372.000VNĐ): Đừng vì quá mê đắm em nước hoa hồng Mario Badescu mà quên đi rằng những sản phẩm khác của hãng cũng cực kì đáng thử. Bắt kịp xu hướng sử dụng đồ làm sạch da chứa Acid, em Mario Badescu Glycolic Foaming Cleanser này cũng có Glycolic Acid trong bảng thành phần. Khả năng làm sạch sâu, trị mụn được phản hồi là rất hiệu quả, nhưng bạn chỉ nên dùng em này 3 lần/tuần mà thôi.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm