10 kiểu tóc đẹp hết nút giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới, đặc biệt là gợi ý búi tóc để tránh bị “dừ”

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây chính là những kiểu tóc dành cho ngày cưới được nhiều cô dâu yêu thích.

Vào ngày trọng đại, cô dâu nào cũng muốn có diện mạo đẹp và ấn tượng nhất. Bên cạnh váy áo thì khoản làm tóc, makeup cũng có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của cô dâu trong ngày đặc biệt này. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn làm tóc sao cho phù hợp thì có thể tham khảo những kiểu tóc đẹp tuyệt trần dưới đây.

1. Tóc buộc nửa: Kiểu tóc đơn giản cũng đủ tôn lên nhan sắc yêu kiều ngọt ngào của cô dâu trong ngày cưới.

2. Tóc buộc nửa kết hợp dùng bờm đính đá: Để thêm phần sang trọng, ngọt ngào thì bạn có thể đội thêm 1 chiếc bờm ấn tượng, tóc uốn xoăn nhẹ bồng bềnh.

3. Tóc búi thấp: Kiểu tóc cổ điển được nhiều cô dâu yêu thích trong ngày trọng đại. Kiểu tóc này mang đến ấn tượng nền nã, dịu dàng. Với kiểu tóc này, các nàng đừng quên kết hợp cùng khuyên tai ấn tượng một chút để tránh bị "dừ".

4. Tóc búi thấp + kết hợp phụ kiện: Những món cài tóc đính đá sẽ giúp kiểu tóc búi thấp cổ điển thêm phần trẻ trung, ấn tượng.

5. Tóc búi thấp + tết: Nếu e sợ kiểu tóc búi thấp sẽ khiến bạn trông dừ hơn, thì bạn có thể kết hợp thêm cùng kiểu tóc tết lọn to từ chân tóc xuống dần đuôi tóc, buông lơi vài lọn nhẹ nhàng nữ tính.

6. Tóc búi thấp + dây lụa: Một gợi ý trang nhã khác cho những cô dâu mê phong cách tối giản là dùng thêm khăn lụa mảnh kết hợp cùng phần tóc búi thấp để tạo điểm nhấn.

7. Tóc búi thấp + đeo bờm tóc

8. Tóc uốn xoăn: Nếu không thích làm tóc cầu kỳ thì kiểu tóc buông xõa để lệch uốn xoăn đơn giản cũng là sự lựa chọn hay ho cho các cô dâu.

10 kiểu tóc đẹp hết nút giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới, đặc biệt là gợi ý búi tóc để tránh bị “dừ” - Ảnh 8.

9. Phụ kiện hoa: Cô dâu trong hình đã tự sáng tạo khuyên tai từ chính những bông hoa nhỏ xinh, vậy là cô đã có ngay kiểu tóc ấn tượng mà chẳng lo đụng hàng.

10 kiểu tóc đẹp hết nút giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới, đặc biệt là gợi ý búi tóc để tránh bị “dừ” - Ảnh 9.

10. Tóc tết: Kiểu tóc tết cổ điển, không bao giờ lỗi mốt cũng là xu hướng được nhiều cô dâu lựa chọn.

10 kiểu tóc đẹp hết nút giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới, đặc biệt là gợi ý búi tóc để tránh bị “dừ” - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm